"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh chính thức xuất hiện, đánh bật tin đồn bỏ show Táo Quân

Nghệ sĩ Quốc Khánh đã chính thức xuất hiện để cùng các đồng nghiệp tập luyện cho Táo Quân.

Sau bao ngày vắng mặt, cuối cùng "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh cũng xuất hiện trong buổi tập luyện của Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2021. NSƯT Chí Trung và nghệ sĩ Vân Dung vừa đăng tải ảnh chụp chung cùng nghệ sĩ Quốc Khánh, đồng thời bình luận hài hước về tin đồn Quốc Khánh vì lý do cá nhân mà không tham gia chương trình Táo Quân năm nay.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh chính thức xuất hiện, đánh bật tin đồn bỏ show Táo Quân - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Quốc Khánh.

Chí Trung chia sẻ hài hước: "Đây rồi, náo loạn cả hạ giới, mời Ngài về tập Táo ngay nhé". Vân Dung thì bộc bạch: "Thương anh Hoàng bây giờ 6h30 sáng buồn ngủ híp cả mắt vẫn phải chụp ảnh để cho khán giả xem là năm nay không thiếu một Táo nào cả".

Vân Dung chia sẻ rằng hiện tại, cô và các nghệ sĩ khác đang tích cực tập luyện để đảm bảo tiến độ quay hình và mang đến một Táo Quân ấn tượng trong đêm 30 Tết cho khán giả cả nước.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh chính thức xuất hiện, đánh bật tin đồn bỏ show Táo Quân - Ảnh 2.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh chính thức xuất hiện, đánh bật tin đồn bỏ show Táo Quân - Ảnh 3.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh chính thức xuất hiện, đánh bật tin đồn bỏ show Táo Quân - Ảnh 4.

Hình ảnh nghệ sĩ Quốc Khánh tập luyện Táo Quân cùng các đồng nghiệp.

Như vậy, về mặt nhân sự, tất cả các nghệ sĩ quen thuộc của Táo Quân đều tham gia chương trình. Trong đó, Quốc Khánh đóng vai Ngọc Hoàng, Tự Long làm Táo Xã hội còn Vân Dung làm Táo Y tế. Thông tin cụ thể về các vai diễn vẫn chưa được tiết lộ.

Táo Quân - Gặp nhau cuối năm là chương trình được mong đợi bậc nhất mỗi năm Tết đến. Lấy ý tưởng từ tích xưa là Ông Táo lên chầu trời, Táo Quân kể lại câu chuyện những vị thần cai quản thế gian lên trời chầu Ngọc Hoàng vào đêm Giao thừa mỗi năm. Đến nay, chương trình đã thực hiện đến năm thứ 16 và nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả.

Vào Tết Nguyên Đán 2020, Táo Quân không phát sóng, thay vào đó là 1 chương trình truyền hình khác. Đến Tết năm nay, Táo Quân mới chính thức trở lại.

Chia sẻ
Đọc thêm