Ngoại tình với chồng người khác còn lên mặt cà khịa, tiểu tam nhận cái kết đắng ngắt khi chính thất bắt đầu ra tay!

Cứ tưởng chính thất nông cạn dễ bề trêu chọc, ai ngờ đâu tiểu tam gặp "hạn lớn" khi người ta sử dụng vũ khí lớn nhất.

Nhiều bà vợ có cách xử chồng ngoại tình khác nhau. Nhưng xử đến mức khiến tiểu tam phải khốn đốn tột độ thì chẳng phải ai cũng làm được. Một người vợ có mù quáng đến mức độ nào thì "con giun xéo lắm cũng quằn", họ sẽ có cách trả đũa khó tưởng tượng được.

Chính thất và chị gái gặp thiệt thòi khi đi đánh ghen tiểu tam

Mới đây, theo Apple Daily, người phụ nữ họ Trần đã chen vào mối quan hệ của vợ chồng người đàn ông họ Cát. Theo đó, họ vụng trộm với nhau một thời gian và bị bắt quả tang vào tháng 3/2020. Được biết, cả hai bên đều là phụ huynh của học sinh cùng một lớp. Trong quá trình quen biết lại dần dần bập vào chuyện tình ái, yêu đương.

Khi đó, một lần cặp đôi vào nhà nghỉ để hẹn hò thì bị cô Tạ - vợ anh Cát biết được. Cô đã cùng chị gái đến tận nơi bắt quả tang. Người chị gái này lao vào đánh ghen khiến tiểu tam bị thương. Vì lí do đó, chị gái cô Tạ bị giam 10 ngày vì tội hành hung người khác.

Thấy có vẻ như tình hình dễ dàng cho chính mình, tiểu tam bắt đầu lên mặt. Chị Tạ chịu nhiều phen tức giận với ả tiểu tam họ Trần không biết xấu hổ này.

Ngoại tình với chồng người khác còn lên mặt cà khịa, gửi ảnh thân mật trêu tức, tiểu tam nhận cái kết đắng ngắt khi chính thất bắt đầu ra tay! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thậm chí, cô Trần còn nhắn tin trêu tức: “Tôi tung ra một bức ảnh hay video ân ái với anh ấy thì mọi thứ cô làm sẽ tan biến. Anh ấy chưa muốn ly hôn vì bà nội. Nhà cửa cho cô tất, cô già rồi, ly hôn có nhiều tiền chắc cô vui hơn”.

Không dừng lại ở đó, ả tiểu tam này còn gửi thêm những tin nhắn chọc giận: “Lúc nào cô gọi điện cho anh ấy tôi cũng đều ở bên cả. Anh ấy chán ghét cuộc hôn nhân 30 năm rồi, cô xem lại bản thân mình đi tại sao chồng không còn yêu nữa. Cô mà tốt thì mắc gì anh ta phải ngoại tình”.

Cảm thấy những tin nhắn chưa đủ, ả tiểu tam gửi luôn ảnh thân mật, ôm hôn cùng anh Cát cho vợ người ta.

Ai dè đâu, chiêu chọc giận này chẳng gây ra được kết quả tốt đẹp nào. Trái lại, ả tiểu tam còn “lên bờ xuống ruộng” với nó.

Màn xử lý chuẩn chỉ sau khi cô vợ nắm toàn bộ bằng chứng chồng ngoại tình

Người vợ không thể chịu đựng thêm, gom toàn bộ nỗi tức giận cùng bằng chứng chồng ngoại tình kiện ra tòa. Cô vợ đòi bồi thường 1 triệu NDT (hơn 3,6 tỷ đồng) vì chồng không còn chung thủy.

Khi ra tòa, ả tiểu tam bắt đầu biện hộ. Cô ta nói rằng mình cùng chồng người khác vào nhà nghỉ để trú mưa mà thôi. Cặp đôi đang có chuyện công việc cần bàn nên vào đó cho tiện nói chứ không hề vào đấy để ân ái hay quan hệ mờ ám với nhau. Hình ảnh nụ hôn thì chỉ là cùng tham gia trò chơi, thua nên bị phạt trong một bữa tiệc. Tất cả mọi chuyện đều là vợ anh Cát hiểu lầm rồi làm to chuyện.

Tuy nhiên, những bằng chứng là file ghi âm cuộc trò chuyện khiêu khích hay tin nhắn thì vẫn còn. Cô Trần gọi cho vợ người ta thoải mái dùng từ "chồng" khi nhắc đến anh Cát. Trong cuộc gọi, cô ta cũng thừa nhận chuyện hai bên có quan hệ tình cảm với nhau.

Về tấm ảnh được cho là tiệc tùng, làm gì có bữa tiệc nào hai người. Xung quanh chẳng có ai khác nên chuyện cuộc vui tại bữa tiệc xem ra chẳng hợp lý tí nào. Bởi thế, tòa án đã bác bỏ những luận điểm có phần kỳ cục của kẻ thứ ba này.

Ngoại tình với chồng người khác còn lên mặt cà khịa, gửi ảnh thân mật trêu tức, tiểu tam nhận cái kết đắng ngắt khi chính thất bắt đầu ra tay! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Tòa cũng kết luận rằng cô Trần đã xâm phạm vào quyền vợ chồng của anh Cát và chị Tạ. Tất cả những bằng chứng đó đều do tiểu tam mang tới cho chính thất trong công cuộc đi cà khịa và trêu tức. Ban đầu, chị Tạ sai lầm khi tiến hành đánh ghen khiến cho kẻ thứ ba nghĩ cô là người đơn giản, nông cạn. Nhưng đến cuối cùng, khi mọi chuyện lên đến đỉnh điểm, cô vợ đưa luôn ra tòa với đủ bằng chứng rõ ràng.

Kết cục, với những chứng cứ không thể nào chối cãi được, tiêu tam đã bị phạt 800 nghìn NDT đền bù cho chính thất về những tổn thất tinh thần đã gây ra.

Đúng là đừng bao giờ trêu chọc chính thất, phụ nữ một khi nổi điên thì chẳng dễ dàng bỏ qua cho việc gì.

Nguồn: Ettoday, Apple Daily

Chia sẻ
Đọc thêm