Ngoại tình với anh rể rồi hiên ngang vào nhà sống chung, người phụ nữ bị cả gia đình từ mặt, phẫn nộ hơn là hành động đối với chị gái

Jia You, Theo Helino
Chia sẻ

Ấn Độ luôn là một đất nước có những câu chuyện kỳ lạ. Câu chuyện ngoại tình dưới đây sẽ chứng minh cho mọi người thấy điều đó.

Vào ngày 17/1 vừa qua, truyền thông Ấn Độ đưa tin, có một trường hợp kỳ lạ được ghi nhận tại Sở Cảnh sát Patna khi người phụ nữ tên Neha đã đến tận nơi để kiện chồng và em gái vì bị lạm dụng trong suốt thời gian dài. Sau khi tiếp nhận vụ án, cảnh sát Patna đã tiến hành điều tra để tìm hiểu vụ việc. 

Được biết, vào năm 2012, Neha đã kết hôn với Suraj, một người đàn ông sống ở Poonaikchak, Panta, Ấn Độ. Họ sống vui vẻ hạnh phúc với nhau và có một đứa con gái. Vài ngày sau, Suraj đã phải lòng em vợ là Mona và những chuỗi ngày đau khổ của Neha chính thức bắt đầu. Suraj sau cùng đã quyết định cưới Mona và đưa cô về nhà ở chung 4 người. 

Ngoại tình với anh rể rồi hiên ngang vào nhà sống chung, người phụ nữ bị cả gia đình từ mặt, phẫn nộ hơn là hành động đối với chị - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Neha nói với cảnh sát rằng, cô đã bị chồng và em gái đánh đập liên tục, thậm chí còn bị nhốt trong một căn phòng tối tăm. Có ngày Neha bị bỏ đói liên tục khiến cô sống không bằng chết. Cuối cùng, Neha đã bị chồng đuổi ra khỏi nhà, cô cùng con gái về nhà mẹ đẻ. 

Khi cảnh sát triệu tập em gái Neha là Mona, cô này nói rằng đã có quan hệ với Suraj từ trước. Cô từng nói với gia đình về mối tình này nhưng không được đồng ý. Năm 2014, Mona đã bỏ nhà đi rồi bí mật kết hôn với anh rể. Cô khẳng định rằng mình không hối hận về việc làm này. 

Mẹ của Neha và Mona đã cố gắng thuyết phục con gái thứ nhiều lần nhưng không có kết quả. Cuối cùng bà đã quyết định cắt đứt quan hệ mẹ con với Mona, chỉ thừa nhận Neha là con gái của mình. Về phía gia đình của Suraj, người mẹ tên Devi cho biết, cô không phản đối việc con trai kết hôn lần thứ 2, cô sẽ luôn ủng hộ nếu anh muốn kết hôn bao nhiêu lần cũng được. 

Hiện tại vụ việc đã được cảnh sát Patna tiếp nhận và ra lệnh bắt giữ Suraj với cáo buộc lạm dụng thể chất của vợ cũ. 

(Nguồn: QQ, Firstbihar)

Chia sẻ
Đọc thêm