Ngoại tình tư tưởng: Kẻ vô hình “giết chết” hôn nhân

Thúy Ngọc NF, Theo Helino

Đừng để những phân định không rõ ràng trong tình cảm trở thành rào chắn trong hôn nhân của bạn.

Cô bạn gái cũ xinh đẹp hay anh đồng nghiệp đầy phong độ vô tình trở thành người tình không mời mà đến trong tâm trí của nhiều người. Sẽ không có gì nguy ngại cho đến khi họ dần nhận ra người đàn ông hay phụ nữ kia ngày càng chiếm nhiều vị trí trong tâm trí của họ.

Nếu như những ham muốn, dục vọng đẩy người đàn ông vào con đường ngoại tình thể xác thì chính những rung động, xao xuyến hay đơn giản chỉ là một chút "say nắng" và lòng ngưỡng mộ lại khiến phái nữ dễ sa chân vào ngoại tình trong tư tưởng đầy lầm lỗi.  

Ngoại tình tư tưởng: Kẻ vô hình “giết chết” hôn nhân - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Giấu hình bóng một ai đó trong tâm trí, đồng nghĩa với việc để người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của mình trong vô thức. Và điều lo sợ nhất đối với 1 mối quan hệ, đôi khi lại chính là nhìn thấy tâm trí của người bạn đời đang dần bị "gặm nhấm" và chiếm hữu bởi hình bóng của một người khác.  

Tha thứ cho ngoại tình trong tư tưởng là đúng hay sai? Tự tìm lối thoát nào cho bản thân trên con đường ngoại tình tư tưởng? Cách loại bỏ tình địch trong tư tưởng của người đàn ông… hẳn là điều nhiều người thắc mắc.

Ngoại tình tư tưởng: Kẻ vô hình “giết chết” hôn nhân - Ảnh 2.

Khách mời Thiều Thanh Yến và MC Long Hoàng.

Hãy cùng Tâm tình phái đẹp giải đáp những vấn đề trên cùng khách mời Thiều Thanh Yến và MC Long Hoàng. Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên website và fanpage aFamily lúc 20h30, thứ năm 28/06/2018. Phát lại trên kênh Youtube chính thức aFamily Official vào 21h00 cùng ngày.

Chia sẻ
Đọc thêm