Ngoài Hương Giang, showbiz Việt còn có một nàng Hậu rất xinh đẹp, từng là giảng viên nhưng sai chính tả tùm lum, đố bạn: Người ấy là ai?

Nếu là một người thường xuyên đọc tin tức về showbiz Việt thì bạn chắc chắn sẽ đoán ra cô nàng này.

Thời gian gần đây, Hương Giang dính vào một loạt lùm xùm, mà nguyên do đến từ antifan. Giữa bão scandal, dân tình soi ra được, dù có học vấn cao, từng thi đỗ tốt nghiệp THPT được 10 Toán; 10 Anh; 9,5 Văn nhưng Hoa hậu chuyển giới lại thường xuyên viết sai chính tả, mắc phải những lỗi ngữ pháp cơ bản. Không chỉ thế, cô nàng còn dùng sai cấu trúc tiếng Anh, có giọng đọc ấp úng như học sinh cấp 1.

Mới đây nhất, lá thư tay viết gửi ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 của cô nàng cũng bị dân tình chê trách kịch liệt. Theo đó, dù là thư tay nhưng đây thực chất vẫn là một lá đơn. Thế nhưng Hương Giang lại viết vô cùng sơ sài, không có bố cục, không có ngày tháng năm và thậm chí không cả... viết tên bản thân ở dưới chữ ký.

Ngoài Hương Giang, showbiz Việt còn có một nàng Hậu rất xinh đẹp, từng là giảng viên nhưng sai chính tả tùm lum, đố bạn: Người ấy là ai? - Ảnh 1.

Bức thư tay chi chít lỗi của Hương Giang.

Cũng chỉ vì điều này mà nhiều cư dân mạng cho rằng, dù học vấn cao thì viết việc sai chính tả vẫn xảy ra như thường. Bởi nhiều khi chúng ta dùng một từ trong giao tiếp thường xuyên nhưng lại ít khi viết bằng văn bản. Vậy nên có chút nhầm nhọt là điều dễ hiểu. 

Nhìn lại showbiz Việt thì ngoài Hương Giang, thực chất còn có một nàng hoa hậu xinh đẹp khác, sở hữu học vấn cực cao nhưng cũng thường xuyên viết sai chính tả. 

Không chỉ viết sai tiếng Việt, người đẹp này còn thường xuyên viết sai cả tiếng Anh. Chính vì vậy cô từng nhiều phen "muối mặt" khi bị antifan "bắt lỗi". Nào, bạn đã đoán ra đó là ai chưa?

Hoa hậu Phạm Hương và những lần viết sai chính tả tùm lum 

Phạm Hương sinh năm 1991 và từng đăng quang ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Trong các hoa hậu, cô được đánh giá là người có học vấn cao khi tốt nghiệp Đại học Thương mại (Hà Nội). 

Ít ai biết rằng, trước khi đội vương miện cao quý, Phạm Hương từng đảm nhận vai trò giảng viên ngành Marketing thời trang tại Trường cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch TP.HCM. Đến lúc "chinh chiến" tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế, với thời gian tập luyện dày đặc, cô quyết định tạm ngưng hoạt động giảng dạy để theo đuổi ước mơ giúp Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe. Trong những ngày thi đấu ở nước ngoài, nàng hậu cũng từng khiến khán giả quê nhà "nở mày nở mặt" vì khả năng giao tiếp tiếng Anh đầy lưu loát và tự tin.

Ngoài Hương Giang, showbiz Việt còn có một nàng Hậu rất xinh đẹp, từng là giảng viên nhưng sai chính tả tùm lum, đố bạn: Người ấy là ai? - Ảnh 3.

Phạm Hương cũng thường xuyên viết sai chính tả.

Có học vấn cao là vậy nhưng chẳng hiểu sao sau khi sang Mỹ một thời gian, cô nàng lại thường xuyên viết sai chính tả, thậm chí viết sai cả những từ cơ bản. Dưới đây là "sương sương" những trường hợp như vậy:

"Quét nhà" nhưng Phạm Hương lại viết thành "Quyét" nhà:

Ngoài Hương Giang, showbiz Việt còn có một nàng Hậu rất xinh đẹp, từng là giảng viên nhưng sai chính tả tùm lum, đố bạn: Người ấy là ai? - Ảnh 4.

Phạm Hương khoe con chăm chỉ nhưng lại viết sai chính tả mất rồi.

Ngoài Hương Giang, showbiz Việt còn có một nàng Hậu rất xinh đẹp, từng là giảng viên nhưng sai chính tả tùm lum, đố bạn: Người ấy là ai? - Ảnh 5.

Không biết nói gì hơn ngoài tiếng thở dài...

Phạm Hương bị nghi ngờ dùng Google dịch. Từ "After" thường được dùng cho thời gian nhưng Phạm Hương lại áp dụng cho khu vườn của mình!

Ngoài Hương Giang, showbiz Việt còn có một nàng Hậu rất xinh đẹp, từng là giảng viên nhưng sai chính tả tùm lum, đố bạn: Người ấy là ai? - Ảnh 6.

Một pha dùng tiếng Anh quá lỗi của Phạm Hương.

Ít lâu sau, Phạm Hương quay một vlog với chủ đề hướng dẫn cách nấu món cua tuyết siêu thịt. Tuy nhiên ngay khi vlog được đăng tải, dân tình đã bàn tán xôn xao bởi nàng Hậu bị sai từ vựng tiếng Anh căn bản. 

Cụ thể từ "King Crab" nghĩa là cua Hoàng Đế nhưng khi hướng dẫn cách chế biến và kể cả đặt tên vlog, Phạm Hương luôn luôn gọi đây là "càng cua Tuyết".

Ngoài Hương Giang, showbiz Việt còn có một nàng Hậu rất xinh đẹp, từng là giảng viên nhưng sai chính tả tùm lum, đố bạn: Người ấy là ai? - Ảnh 7.

Buồn quá Phạm Hương ơi!

Sau một loạt phen muối mặt này, nhiều fan hâm mộ đã chân thành khuyên Phạm Hương cần ôn tập lại kiến thức ngữ pháp, từ vựng của mình cho thật tốt. Bởi nếu cô liên tục sai những từ cơ bản như này thì đến fan ruột cũng không biết bênh sao cho nổi. 

Được biết ngoài Hương Giang, Phạm Hương thì Hari Won cũng là một sao Việt khác thường xuyên bị phàn nàn vì viết sai chính tả quá nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm