Ngoại hình khác lạ không thể nhận ra đây là chồng cũ Goo Hye Sun

Kể từ sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun sống kín tiếng hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Ahn Jae Hyun đã đăng tải bài đăng sau một thời gian dài im ắng. Cụ thể, trên trang cá nhân vào ngày 11/12, Ahn Jae Hyun đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình kèm dòng trạng thái: “Chào mừng đến với cuộc sống của tôi”.

Trong hình ảnh được chia sẻ, chồng cũ Goo Hye Sun nhìn chằm chằm vào ống kính máy ảnh. Diện áo sơ mi trắng kết hợp cùng việc khoác áo len cách điệu khiến Ahn Jae Hyun trông sang chảnh và thời thượng hơn. 

Chồng cũ Goo Hye Sun khiến công chúng khó nhận ra khi xuất hiện với ngoại hình khác lạ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nhiều người nhận xét rằng, ngoại hình của Ahn Jae Hyun hiện giờ trông xuống sắc và khác lạ khá nhiều so với thời điểm trước. Thậm chí, có người còn cho rằng, nếu chỉ nhìn lướt qua thì khó lòng có thể nhận ra đây là nam diễn viên Ahn Jae Hyun. Người hâm mộ Ahn Jae Hyun nói nam diễn viên thay đổi ở thời điểm này là do quá gầy. Đồng thời hy vọng anh cần chú ý tới sức khỏe của bản thân hơn.

Chồng cũ Goo Hye Sun khiến công chúng khó nhận ra khi xuất hiện với ngoại hình khác lạ - Ảnh 2.

Trái ngược với vẻ ngoài xuống sắc của chồng cũ, nhan sắc Goo Hye Sun lại nhận được khá nhiều lời khen tích cực từ phía công chúng. Đa phần đều cho rằng, hậu ly hôn Ahn Jae Hyun, ngoại hình cùng nhan sắc của Goo Hye Sun ngày một lên hương và đẹp hơn rất nhiều.

Chồng cũ Goo Hye Sun khiến công chúng khó nhận ra khi xuất hiện với ngoại hình khác lạ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm