Ngoài hàm răng không đều, Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn có thêm một nhược điểm nhan sắc mà để ý kỹ mới nhận ra

Nhưng dù có sao thì nàng Tân Hoa hậu của chúng ta vẫn xinh đẹp rạng ngời với nụ cười tươi rói.

Ngay khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, nhan sắc và cuộc sống của Đỗ Thị Hà được công chúng và truyền thông quan tâm hơn cả. Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà ghi điểm bởi nụ cười tươi rói, đôi mắt cười ánh lên nét xinh đẹp, vô cùng rạng rỡ.

Nhưng ngay hôm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã bị dân tình soi ngay một nhược điểm nhan sắc. Đó chính là hàm răng khấp khểnh không đều của nàng Tân Hoa hậu Việt Nam. Nàng Hậu sở hữu hàm răng hơi khấp khểnh, không mấy đều đặn. Nhưng dù hàm răng có không chuẩn đẹp thì Đỗ Thị Hà vẫn luôn tự tin với nụ cười tươi rạng rỡ của mình. Cô nàng 2k biến nhược điểm thành nét riêng, tỏa sáng theo một cách riêng xuất sắc vượt lên 35 thí sinh để chạm tới ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ngoài hàm răng không đều, Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn có thêm một nhược điểm nhan sắc mà để ý kỹ mới nhận ra - Ảnh 2.

Hàm răng khấp khểnh không đều lại làm nên nét riêng cho HH Đỗ Thị Hà. Nụ cười của cô vẫn luôn tươi rói bất chấp nhược điểm nhan sắc, nụ cười ấy luôn khiến người ta ấm lòng mỗi khi ngắm nhìn.

Tuy nhiên không chỉ mỗi hàm răng không đều, nhan sắc của Đỗ Thị Hà còn có thêm một nhược điểm nữa mà không phải góc máy nào cũng có thể ghi lại được. Nụ cười của cô tuy tươi tắn tự nhiên, ánh lên nét rạng rỡ nhờ đôi mắt long lanh, trong trẻo; nhưng nhiều góc chụp nàng Hậu lại lộ gương mặt hơi gãy với phần cằm đưa nhẹ về phía trước mỗi khi cười.

HH Đỗ Thị Hà lộ thêm nhược điểm nhan sắc với góc chụp nghiêng mỗi khi cười. Có thể thấy gương mặt cô có phần cằm hơi đưa về phía trước khiến mặt nhìn khá dài.

Ngoài hàm răng không đều, Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn có thêm một nhược điểm nhan sắc mà để ý kỹ mới nhận ra - Ảnh 4.

Góc chụp thẳng thì không lộ nhưng...

Ngoài hàm răng không đều, Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn có thêm một nhược điểm nhan sắc mà để ý kỹ mới nhận ra - Ảnh 5.

... cứ hơi nghiêng là lại có cảm giác phần cằm hơi đưa về trước.

Không chỉ những lần make up cẩn thận để xuất hiện tại các sự kiện sau ngày đăng quang, những bức ảnh đời thường nàng Hậu cũng dễ để lộ nhược điểm này khi chụp góc nghiêng.

Ngoài hàm răng không đều, Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn có thêm một nhược điểm nhan sắc mà để ý kỹ mới nhận ra - Ảnh 7.

Lần xuất hiện gần đây HH Đỗ Thị Hà nhìn còn gầy và xanh xao hơn so với ngày đăng quang. Chưa kể make up nhạt nhòa càng khiến tổng thể gương mặt nhìn xanh xao, có phần hơi thiếu sức sống.Chia sẻ
Đọc thêm