Ngoài đời mang bầu 8 tháng nhưng trong phim của chồng, Đinh Ngọc Diệp vẫn đẹp như nàng thơ dù chẳng phấn son cầu kỳ

Đinh Ngọc Diệp đóng một vai trò quan trọng trong bộ phim "Người bất tử" của Victor Vũ.

Bộ phim Người bất tử do Victor Vũ làm đạo diễn mới đây đã tung ra trailer và poster chính thức, đồng thời mang đến lời cảnh báo đậm chất tâm linh "Khi sự sống đáng sợ hơn cái chết".

Trailer phim "Người bất tử"

Trailer mở đầu với sự xuất hiện đầy bí ẩn của An - nhân vật do Đinh Ngọc Diệp thủ vai. Cô bất chợt thức dậy ở một bãi biển hoang vắng, khắp người bầm dầm, tóc tai rối bù, gương mặt bơ phờ. An là cô gái đang phải đương đầu với bất hạnh lớn nhất cuộc đời khi chứng kiến con mình sắp chết.

Ngoài đời mang bầu 8 tháng nhưng trong phim của chồng, Đinh Ngọc Diệp vẫn đẹp như nàng thơ dù chẳng phấn son cầu kỳ - Ảnh 2.

Ngoài đời mang bầu 8 tháng nhưng trong phim của chồng, Đinh Ngọc Diệp vẫn đẹp như nàng thơ dù chẳng phấn son cầu kỳ - Ảnh 3.

Ngoài đời mang bầu 8 tháng nhưng trong phim của chồng, Đinh Ngọc Diệp vẫn đẹp như nàng thơ dù chẳng phấn son cầu kỳ - Ảnh 4.

Ngoài đời mang bầu 8 tháng nhưng trong phim của chồng, Đinh Ngọc Diệp vẫn đẹp như nàng thơ dù chẳng phấn son cầu kỳ - Ảnh 5.

Đinh Ngọc Diệp đóng một vai trò quan trọng trong "Người bất tử".

Được biết hiện tại Đinh Ngọc Diệp đã mang thai tới tháng thứ 8 và chuẩn bị đón con đầu lòng. Tuy nhiên trên phim, cô vẫn xuất hiện với nét đẹp mong manh lãng mạn như một nàng thơ.

Ngoài đời mang bầu 8 tháng nhưng trong phim của chồng, Đinh Ngọc Diệp vẫn đẹp như nàng thơ dù chẳng phấn son cầu kỳ - Ảnh 6.

Đinh Ngọc Diệp xuất hiện trong họp báo "Người bất tử" và công bố đã mang bầu 8 tháng.

"Phải trốn chạy đến bao giờ. Ngàn đời… ngàn kiếp sao?" – lời tự sự của Hùng (Quách Ngọc Ngoan) ngay lập tức cuốn khán giả vào câu chuyện về cuộc đời thăng trầm kéo dài qua 3 thế kỷ của "người bất tử". Từ một cậu ấm hiền lành đang có tình yêu đẹp, Hùng bị ám hại và mất tất cả. Trong ngày trở về, Hùng khát khao giành lại tất cả những gì vốn từng thuộc về mình. Tham vọng và sự thù hận khiến Hùng tìm đến ma thuật – bùa ngải, để chống lại cái chết và bắt những kẻ hãm hại mình phải trả giá. Thế nhưng, "bùa ngải càng huyễn hoặc, cái giá phải trả càng khủng khiếp" – cái giá mà Hùng phải đánh đổi là gì? Phải chăng đó chính là việc phải trốn chạy đến ngàn đời, ngàn kiếp như câu hỏi Hùng đặt ra với chính mình?

Ngoài đời mang bầu 8 tháng nhưng trong phim của chồng, Đinh Ngọc Diệp vẫn đẹp như nàng thơ dù chẳng phấn son cầu kỳ - Ảnh 7.

Ngoài đời mang bầu 8 tháng nhưng trong phim của chồng, Đinh Ngọc Diệp vẫn đẹp như nàng thơ dù chẳng phấn son cầu kỳ - Ảnh 8.

Ngoài đời mang bầu 8 tháng nhưng trong phim của chồng, Đinh Ngọc Diệp vẫn đẹp như nàng thơ dù chẳng phấn son cầu kỳ - Ảnh 9.

Ngoài đời mang bầu 8 tháng nhưng trong phim của chồng, Đinh Ngọc Diệp vẫn đẹp như nàng thơ dù chẳng phấn son cầu kỳ - Ảnh 10.

Cuộc đời Hùng luôn đầy rẫy kẻ thù cùng những trận tử chiến đẫm máu, nhưng không vì thế mà thiếu những khoảnh khắc yêu thương say đắm. Những người phụ nữ có ảnh hưởng đến cuộc đời "người bất tử" cũng được giới thiệu rõ nét hơn qua trailer. Đó là nàng ca nương Liên (Jun Vũ) và cô gái miền biển Duyên (Thanh Tú). Nếu như với Liên, Hùng trải qua những phút giây mặn nồng cùng mối tình nhiều trắc trở, thì ở bên Duyên, Hùng dường như có những ngày bình yên và êm đềm hơn. Như vậy sau khi "nhá hàng" ở trailer đầu tiên, Người bất tử đã chính thức tiết lộ cảnh quay nóng bỏng giữa Jun Vũ và Quách Ngọc Ngoan trong trailer chính thức.

Ngoài đời mang bầu 8 tháng nhưng trong phim của chồng, Đinh Ngọc Diệp vẫn đẹp như nàng thơ dù chẳng phấn son cầu kỳ - Ảnh 11.

Victor Vũ khiến khán giả thêm tò mò với câu chuyện của mình khi liên tục đan xen những tình tiết giữa quá khứ và hiện tại trong trailer. Song song với cuộc đời thăng trầm của Hùng, là hành trình đi tìm kiếm lời giải của An (Đinh Ngọc Diệp) cho những giấc mơ bí ẩn của cô. Một là kẻ bất tử phải đương đầu với trăm ngàn biến cố, một là người phụ nữ bất hạnh đang chứng kiến con mình cận kề cái chết – mối liên kết giữa họ vẫn là một bí mật? Bên cạnh câu hỏi lớn này, hình ảnh Hùng tự cắt tay lấy máu như đang thực hiện một bí kíp ma thuật, đôi mắt đen kỳ dị của "kẻ bất tử" ở cuối trailer, hay sự xuất hiện của hai nhân vật có khả năng đặc biệt về tâm linh là thầy pháp sư Ninh (NSND Bùi Bài Bình) và bà đồng Madam Nhung (NSƯT Chiều Xuân) cũng gợi ra nhiều bí ẩn về câu chuyện đi tìm "thuật bất tử".

Ngoài đời mang bầu 8 tháng nhưng trong phim của chồng, Đinh Ngọc Diệp vẫn đẹp như nàng thơ dù chẳng phấn son cầu kỳ - Ảnh 12.

Bên cạnh những khung hình tráng lệ của bối cảnh hay những phân cảnh chiến đấu dữ dội, trailer còn gây ấn tượng với bản nhạc Ngày Chưa Giông Bão được thể hiện qua giọng ca Bùi Lan Hương. Đây là sáng tác mới được Phan Mạnh Quỳnh viết riêng cho bộ phim.

Poster chính thức của phim gây ấn tượng mạnh với hai hình ảnh đối lập của Hùng: một ngạo nghễ và quyền lực; một đau đớn bất lực khi vùng vẫy cố thoát ra khỏi đám rễ cây ma thuật đang trói chặt mình. Câu đề tựa "Khi sự sống đáng sợ hơn cái chết" phải chăng là lời cảnh báo đầy ẩn ý cho những kẻ muốn tìm kiếm sự trường sinh bất lão? Liên, Duyên và An – ba nhân vật nữ chính xuất hiện với những biểu cảm khác nhau. Một là nàng ca nương xinh đẹp, một là cô gái miền biển chân phương, một là bà mẹ trẻ bất hạnh – vai trò thực sự của họ đối với cuộc đời Hùng sẽ chỉ được tiết lộ khi bộ phim chính thức ra mắt.

Ngoài đời mang bầu 8 tháng nhưng trong phim của chồng, Đinh Ngọc Diệp vẫn đẹp như nàng thơ dù chẳng phấn son cầu kỳ - Ảnh 13.

Người bất tử dự kiến khởi chiếu ngày 12.10.2018.

Chia sẻ
Đọc thêm