Ngoài diện mạo mới gây kinh ngạc, chồng cựu Công chúa Nhật còn có động thái gây sốc khác

Chồng cựu Công chúa Mako đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông trong những ngày qua.

Mới đây, tờ Daily Mail đã đăng tải những hình ảnh độc quyền mới nhất về Kei Komuro, chồng cựu công chúa Nhật khi anh trải qua kỳ thi kiểm tra Luật sư bang New York vào hôm 22 và 23/2 vừa qua.

Phò mã hoàng gia đã gây kinh ngạc với diện mạo thay đổi chỉ sau 3 tháng kết hôn, sang Mỹ cùng với Mako. Không còn dáng vẻ lịch thiệp, chỉn chu, Kei Komuro để tóc dài, phong cách ăn mặc có phần phóng khoáng hơn. Gương mặt anh lộ rõ vẻ khó chịu và không mấy vui vẻ sau khi rời khỏi phòng thi.

Theo một số trang tin Nhật Bản, dường như Kei Komuro có phần thi không được tốt. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định rằng, chồng cựu Công chúa Mako đã có động thái gây sốc khác để chuẩn bị cho con đường tương lai phía trước. 

Ngoài diện mạo mới gây kinh ngạc, chồng cựu Công chúa Nhật còn có động thái gây sốc khác - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Kei Komuro.

Theo các nguồn tin này, việc thi trượt hay đỗ không còn quan trọng với phò mã hoàng gia nữa. Anh được cho là đã đề nghị Bộ Ngoại giao hỗ trợ mình trong việc thành lập công ty riêng ở Mỹ và do anh đứng ra làm chủ. Điều này được cho là đang được hai bên bàn bạc kỹ lưỡng.

Theo nhiều nguồn tin trước đó, Kei Komuro đang có một tương lai mờ mịt khi thị thực ở Mỹ của anh sắp hết hạn và kỳ thi luật sư vào tháng 2 này cũng được đánh giá là có tỷ lệ đỗ thấp. Do đó, Kei Komuro khó lòng có thể trụ lại ở Mỹ với công việc trong lĩnh vực luật sư này. Hiện tại anh mới chỉ làm trợ lý cho văn phòng luật với mức lương eo hẹp và không đủ điều kiện để anh xin visa mới.

Chính vì vậy, Kei Komuro được cho là sẽ chuyển sang hướng đi khác, không theo công việc luật sư nữa mà thành lập công ty riêng để phát triển ở Mỹ. Mako, cựu Công chúa Nhật Bản dù rời hoàng gia nhưng vẫn nhận được sự hỗ trợ của gia đình nên rất có thể cô sẽ giúp chồng thực hiện kế hoạch này.

Ngoài diện mạo mới gây kinh ngạc, chồng cựu Công chúa Nhật còn có động thái gây sốc khác - Ảnh 2.

Con đường tương lai của Kei Komuro gây chú ý.

Tuy nhiên cho đến nay, Mako và chồng chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về định hướng công việc cho tương lai. Kết quả kỳ thi luật sư của Kei Komuro sẽ được công bố vào tháng 4 này.  Năm ngoái, kết quả được đăng trên trang web của Ủy ban Kiểm tra Luật của bang New York vào tháng 11 và tên của Kei Komuro không nằm trong số những ứng viên đạt yêu cầu. Theo NHK, Komuro đã gọi điện cho luật sư Okuno Yoshihiko, người đứng đầu một công ty Nhật nơi anh từng làm việc, để thông báo mình đã trượt.

Do đó, dư luận chỉ có thể chờ đợi kết quả cuối cùng để xem vợ chồng Mako sẽ lựa chọn con đường nào tiếp theo.

Nguồn: Yahoo Japan

https://afamily.vn/ngoai-dien-mao-moi-gay-kinh-ngac-chong-cuu-cong-chua-nhat-con-co-dong-thai-gay-soc-khac-2022022611260466.chn
Chia sẻ
Đọc thêm