Ngoài 30 thì diện chân váy thế nào cho vừa trẻ trung vừa ăn đậm điểm thanh lịch? Các mỹ nhân này sẽ chỉ cho bạn 11 cách

Giờ thì chắc chắn, bạn sẽ luôn ghi điểm thời trang khi xúng xính chân váy.

Chân váy là một trong những items quan trọng nhất trong tủ đồ nên hẳn nhiên, nàng nào cũng muốn chinh phục thật xuất sắc item này. Khi bước qua ngưỡng tuổi 30 thì để diện chân váy thật đẹp, bạn sẽ phải đáp ứng được một số tiêu chí như: trẻ trung, hợp mốt nhưng cũng cần toát lên vẻ thanh lịch đúng tuổi nữa. Chỉ nói thôi thì rất khó hình dung, vậy để biết thế nào là mặc chân váy đẹp ở tuổi 30+, chị em hãy tham khảo các sao nữ ngoài tuổi băm dưới đây nhé!

Ngoài 30 thì diện chân váy thế nào cho vừa trẻ trung vừa ăn đậm điểm thanh lịch? Các mỹ nhân này sẽ chỉ cho bạn 11 cách - Ảnh 1.

Đừng chỉ diện mãi chân váy dài, chân váy ngắn cũng là một item rất đáng để các chị em 30+ đầu tư. Phiên bản lý tưởng nhất để diện chính là chân váy ngắn dáng suông, trơn màu như lựa chọn của Jessica. Cô cũng lên đồ theo cách rất thông minh khi mix chân váy ngắn với áo len trắng đơn giản, kết lại bằng đôi loafer + tất cao cổ để trông thật trẻ trung, ngọt ngào mà vẫn trang nhã.

Ngoài 30 thì diện chân váy thế nào cho vừa trẻ trung vừa ăn đậm điểm thanh lịch? Các mỹ nhân này sẽ chỉ cho bạn 11 cách - Ảnh 2.

Mix những items tưởng như chẳng liên qua đến nhau như áo cổ vest, chân váy phủ voan và giày sneaker "bé bự" nhưng hóa ra, Sooyoung lại tạo nên một tổng thể trang phục rất hợp lý. Có lẽ, vì Sooyoung chọn toàn những gam màu trung tính nên set đồ mới dễ dàng ăn điểm thanh lịch, đồng thời toát lên sự trẻ trung, cá tính, thật đáng để học hỏi nhằm đa dạng hóa phong cách.

Ngoài 30 thì diện chân váy thế nào cho vừa trẻ trung vừa ăn đậm điểm thanh lịch? Các mỹ nhân này sẽ chỉ cho bạn 11 cách - Ảnh 3.

Rất đơn giản, chị em chỉ cần diện nguyên một set suit váy ngắn như của Hyomin, sau đó layer bên trong chiếc áo thun trắng là tổng thể sẽ xịn đẹp khỏi nghĩ. Công thức này quả là lý tưởng để áp dụng trong những ngày Đông không lạnh.

Ngoài 30 thì diện chân váy thế nào cho vừa trẻ trung vừa ăn đậm điểm thanh lịch? Các mỹ nhân này sẽ chỉ cho bạn 11 cách - Ảnh 4.

Vẫn là bộ suit váy nhưng chỉ cần ưu ái những phiên bản phủ họa tiết, chân váy bất đối xứng như của Kwon Nara trong phim "Itaewon Class", vẻ ngoài của bạn đã khác hẳn, trông thật sang trọng, nữ tính nhưng cũng độc – lạ ra phết.

Ngoài 30 thì diện chân váy thế nào cho vừa trẻ trung vừa ăn đậm điểm thanh lịch? Các mỹ nhân này sẽ chỉ cho bạn 11 cách - Ảnh 5.

Đã 40 tuổi nhưng trông Han Ye Seul vẫn thật cool ngầu, trẻ trung và sang chảnh trong combo gồm: áo thun cổ lọ, chân váy họa tiết răng sói (houndstooth), áo dạ dáng dài, tất đen và boots cao cổ. Bạn cũng nên áp dụng công thức này ngay để trông cũng sành điệu như vậy.

Ngoài 30 thì diện chân váy thế nào cho vừa trẻ trung vừa ăn đậm điểm thanh lịch? Các mỹ nhân này sẽ chỉ cho bạn 11 cách - Ảnh 6.

Dù đã sở hữu chiều cao khủng nhưng Sooyoung vẫn không bỏ qua những chiêu hack dáng tuyệt diệu. Với set đồ gồm áo blouse + chân váy denim, Sooyoung đã áp dụng đủ "chiêu trò" như chọn váy xẻ tà trên đầu gối, đi giày màu nude và sơ vin gọn gàng, vậy là cặp chân đã dài còn thêm miên man. Ngoài ra, bộ cánh này cũng ghi điểm ở sự trẻ trung, thanh lịch.

Ngoài 30 thì diện chân váy thế nào cho vừa trẻ trung vừa ăn đậm điểm thanh lịch? Các mỹ nhân này sẽ chỉ cho bạn 11 cách - Ảnh 7.

Bộ suit váy của Dương Thừa Lâm có được sự trẻ trung, ngọt ngào là bởi cô đã ưu ái kiểu dáng chân váy suông, rồi tô điểm cho set đồ một đôi loafer độn đế giày cộp trông vừa cá tính, vừa có tác dụng ăn gian chiều cao cực ổn.

Ngoài 30 thì diện chân váy thế nào cho vừa trẻ trung vừa ăn đậm điểm thanh lịch? Các mỹ nhân này sẽ chỉ cho bạn 11 cách - Ảnh 8.

Chân váy da luôn là bảo chứng cho vẻ ngoài chất chơi, sành điệu và để chinh phục ngon lành item này, bạn hãy học theo công thức của Park Min Young, mix chân váy da với áo cổ lọ tuyền màu đen, đi boots rồi khoác ngoài một chiếc áo nổi bật.

Ngoài 30 thì diện chân váy thế nào cho vừa trẻ trung vừa ăn đậm điểm thanh lịch? Các mỹ nhân này sẽ chỉ cho bạn 11 cách - Ảnh 9.

Áo blouse bèo nhún + chân váy da bất đối xứng là một công thức rất thú vị, có được cả sự nữ tính lẫn trẻ trung, ngọt ngào mà bạn có thể học được từ quý cô 40 tuổi Song Hye Kyo.

Ngoài 30 thì diện chân váy thế nào cho vừa trẻ trung vừa ăn đậm điểm thanh lịch? Các mỹ nhân này sẽ chỉ cho bạn 11 cách - Ảnh 10.

Để hoàn thiện vẻ ngoài max sang chảnh, thượng lưu nhưng không bị "dừ", Son Ye Jin gợi ý cho bạn set đồ gồm áo blazer + chân váy xếp ly đồng bộ, mang gam màu be, layer bên trong áo gilet và blouse họa tiết, sáng màu để tạo điểm nhấn và cũng giúp duy trì độ trẻ trung, tươi sáng của tổng thể.

Ngoài 30 thì diện chân váy thế nào cho vừa trẻ trung vừa ăn đậm điểm thanh lịch? Các mỹ nhân này sẽ chỉ cho bạn 11 cách - Ảnh 11.

Blazer + chân váy da khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên set đồ vừa sang trọng, vừa cá tính như outfit của Son Ye Jin trong hit truyền hình "Hạ Cánh Nơi Anh" vậy.

Ảnh: Internet

Ngoài 30 thì diện chân váy thế nào cho vừa trẻ trung vừa ăn đậm điểm thanh lịch? Các mỹ nhân này sẽ chỉ cho bạn 11 cách - Ảnh 12.

 

Chia sẻ
Đọc thêm