Ngô Thanh Vân ẩn ý, mình là cả thế giới đối với một ai đó sau khi công khai cùng "tình trẻ tin đồn"?

Câu nói ẩn ý của Ngô Thanh Vân nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân mới đây, Ngô Thanh Vân vừa chia sẻ hình ảnh chụp hai ly cà phê giống hệt nhau kèm những dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Cụ thể, Ngô Thanh Vân viết rằng: "Cuộc sống dù mệt mỏi cũng phải đối diện. Ngày tháng, dù vất vả cũng phải đi qua. Nên nhớ: Trên đời này ai cũng có những khó khăn riêng, nên hãy cứ cố gắng! Và hãy nhớ rằng, đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt. Thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi".

Đáng chú ý nhất chính là dòng trạng thái cuối của Ngô Thanh Vân: "Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân, nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới".

Ngô Thanh Vân ẩn ý, mình là cả thế giới đối với một ai đó sau khi công khai cùng "tình trẻ tin đồn"? - Ảnh 1.

Cách đó vài ngày, cả Ngô Thanh Vân và "tình trẻ tin đồn" Huy Trần đều có động thái công khai tình cảm. Cụ thể, cộng đồng mạng đã phát hiện ra bằng chứng cho thấy Huy Trần và Ngô Thanh Vân ở bên nhau trong đêm Giao thừa vừa qua. 

Huy Trần đăng tải lời chúc mừng năm mới mọi người cùng hình ảnh nắm tay một cô gái rất tình tứ. Đáng chú ý, chiếc nhẫn mà cô gái này đang đeo trùng khớp với nhẫn của Ngô Thanh Vân, cũng được cho là nhẫn đôi của "đả nữ" và Huy Trần.

Ngô Thanh Vân ẩn ý, mình là cả thế giới đối với một ai đó sau khi công khai cùng "tình trẻ tin đồn"? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm