Ngỡ ngàng trước nhan sắc ngoài 30 xinh đẹp, gợi cảm của MC The Voice - Đặng Quỳnh Chi

Dù trang điểm theo kiểu "cô bé mặt nám" song ở Đặng Quỳnh Chi vẫn toát lên nét quyến rũ hút hồn không góc chết.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ngoài 30 xinh đẹp, gợi cảm của MC The Voice - Đặng Quỳnh Chi - Ảnh 1.

Mới đây, gương mặt quen thuộc của các gameshow hot trên truyền hình như: The Voice, The Voice Kid, The Remix, Thần tượng Bolero..., MC Đặng Quỳnh Chi đã thực hiện một bộ ảnh ấn tượng, hút mắt nhìn.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ngoài 30 xinh đẹp, gợi cảm của MC The Voice - Đặng Quỳnh Chi - Ảnh 2.

Là MC gây ấn tượng bởi sự dí dỏm, hoạt ngôn, Quỳnh Chi còn sở hữu gu thời trang cực chất vì luôn biết cách đầu tư về mặt hình ảnh cho mình.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ngoài 30 xinh đẹp, gợi cảm của MC The Voice - Đặng Quỳnh Chi - Ảnh 3.

Thân hình mảnh khảnh lại biết cách chọn trang phục sexy, phóng khoáng nên dù đã ngoài 30 tuổi, Quỳnh Chi vẫn trẻ trung và xinh đẹp như hot girl.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ngoài 30 xinh đẹp, gợi cảm của MC The Voice - Đặng Quỳnh Chi - Ảnh 4.

Trong bộ ảnh lần này, Quỳnh Chi còn rủ cả Thùy Dung chụp chung để kỷ niệm tình bạn tri kỷ. Cả hai cùng make-up theo style 'mụn tàn nhang' và tạo dáng thân thiết. Nữ MC của Thần tượng Bolero còn không ngại ôm chặt hoặc ngả đầu vào vai cô bạn. Điều này làm dấy lên tin đồn rằng, cả hai có quan hệ vượt trên mức tình bạn.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ngoài 30 xinh đẹp, gợi cảm của MC The Voice - Đặng Quỳnh Chi - Ảnh 5.

Trên trang cá nhân của mình, MC The Remix thường xuyên chia sẻ hình ảnh dạo phố, đi du lịch cùng bạn thân là MC Thùy Dung. Cả hai trở thành bạn cách đây 4 năm khi cùng làm việc tại Ban thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ngoài 30 xinh đẹp, gợi cảm của MC The Voice - Đặng Quỳnh Chi - Ảnh 6.

Nếu Quỳnh Chi có 10 năm kinh nghiệm làm MC, biên tập viên ở nhiều mảng như thời sự, tài chính và đặc biệt nổi bật khi dẫn các bản tin thể thao của VTV, và gần đây nhất là những gameshow giải trí, thì Thùy Dung vốn là 'nữ hoàng tennis' của Việt Nam trong giai đoạn 2006 - 2009. Sau khi giã từ sự nghiệp thể thao vì chấn thương, Thùy Dung mới lấn sân MC và có cơ hội làm chung với Quỳnh Chi. Môi trường làm việc ở VTV đã vun vén cho hai người trở thành bạn bè.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ngoài 30 xinh đẹp, gợi cảm của MC The Voice - Đặng Quỳnh Chi - Ảnh 7.

Trong mắt Thùy Dung, Quỳnh Chi là 'đàn chị' trong nghề, cho cô rất nhiều lời khuyên về nghiệp vụ.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ngoài 30 xinh đẹp, gợi cảm của MC The Voice - Đặng Quỳnh Chi - Ảnh 8.

"Tôi rất hợp Chi ở mọi khía cạnh từ cách suy nghĩ trong cuộc sống cho tới ước mơ hoài bão ở tương lai. Tôi nghĩ mình và Chi ở bên cạnh sẽ đẩy nhau cùng đi lên nên nếu nói là yêu thì có lẽ không đơn thuần như vậy. Tôi và Chi sâu nặng hơn tình yêu rất nhiều. Ví dụ như trước đây tôi là người rất ích kỷ luôn nghĩ đến bản thân trước tiên nhưng từ khi ở bên cạnh Chi tôi nghĩ nhiều hơn cho gia đình và cả cô ấy nữa", Thùy Dung chia sẻ.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ngoài 30 xinh đẹp, gợi cảm của MC The Voice - Đặng Quỳnh Chi - Ảnh 9.

Quỳnh Chi cũng thổ lộ, mối quan hệ của cô và Thùy Dung khăng khít đến mức như tình thân. Cô gọi coi bố mẹ của bạn như bố mẹ của mình và quan tâm đến họ như con đẻ. Trong mọi chuyến đi du lịch chung, Quỳnh Chi và Thùy Dung luôn cho bố mẹ đi cùng.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ngoài 30 xinh đẹp, gợi cảm của MC The Voice - Đặng Quỳnh Chi - Ảnh 10.

Không chỉ gần gũi trong cuộc sống đời thường, Quỳnh Chi và Thùy Dung còn luôn đồng hành với nhau trong công việc. Khi Quỳnh Chi vào Sài Gòn để quay các gameshow, nếu không quá bận rộn Thùy Dung cũng sắp xếp đi cùng để chăm sóc từ miếng ăn, giấc ngủ cho bạn thân. Ngược lại, Quỳnh Chi luôn khuyến khích động viên để Thùy Dung tự tin vào công việc MC/BTV mảng quần vợt và golf.

Chia sẻ
Đọc thêm