Ngỡ ngàng trứng giặt thay thế cả bột giặt lẫn nước xả, dùng vài năm mới hết

Giang Phạm-Webuy, Theo Helino

Trái trứng giặt thần kỳ này sẽ giúp các gia đình tiết kiệm khoản chi cho bột giặt hay đủ loại nước giặt, nước xả vải trong vài năm.

Giặt giũ quần áo là một công việc gây mệt mỏi không có hồi kết. Chắc chắn bất cứ gia đình nào cũng đều phải chi ra cả triệu đồng cho sản phẩm giặt tẩy mỗi năm. Chưa kể chúng ta còn phải mua loại cỡ lớn để tiết kiệm hơn hay lúi húi đong đếm lượng bột giặt, nước giặt, nước xả vải sao cho vừa đủ với lượng quần áo. Nhưng tất cả các công đoạn trên sẽ được thay thế bằng trái "trứng giặt" bé nhỏ xinh xắn này.

Ngỡ ngàng trứng giặt thay thế cả bột giặt lẫn nước xả, dùng vài năm mới hết - Ảnh 1.

Những trái trứng nhỏ xinh, bắt mắt này có thể thay thế cho cả bột giặt, nước giặt và nước xả vải.

Trứng giặt Eco Egg là một sản phẩm giặt giũ mới mẻ đến từ Anh. Loại trứng này được cho là không chứa hoá chất, thay các chất giặt rửa thông thường, từ đó làm giảm việc gây ô nhiễm môi trường. Nó chỉ làm sạch quần áo nhờ các viên khoáng nhỏ nằm trong lõi. Khi tiếp xúc với nước, các hạt khoáng ngay lập tức được kích hoạt, làm sạch quần áo mà không hề làm vải bị sờn hay bạc màu. Thêm nữa, các gia đình có thể dùng nó với mọi loại quần áo mà không cần phải lo lắng tới chất liệu vải.

Ngỡ ngàng trứng giặt thay thế cả bột giặt lẫn nước xả, dùng vài năm mới hết - Ảnh 2.

Chỉ cần bỏ trứng vào giặt chung vớiới quần áo là những hạt khoáng chứa bên trong sẽ loại bỏ vết bẩn và làm mềm quần áo.

Theo nhà sản xuất, loại trứng giặt này có đến hai sức mạnh giặt tẩy. Sự xuất hiện của các viên sẫm màu giúp phân tách bụi bẩn, loại bỏ vết bẩn trong từng sợi vải. Nếu nước máy bình thường chứa nhiều canxi và magie khiến quần áo thường bị cứng và thô ráp sau khi khô, khiến chúng ta không thể ngừng dùng nước xả làm mềm vải. Vấn đề này sẽ được giải quyết bởi các hạt sáng có ma lực ion hoá, làm mềm nước, trả lại sự êm ái cho những món đồ sau khi giặt.

Ngỡ ngàng trứng giặt thay thế cả bột giặt lẫn nước xả, dùng vài năm mới hết - Ảnh 3.

Các gia đình có thể sử dụng sản phẩm này trên tất cả các loại quần áo, chất liệu vải.

Ngỡ ngàng trứng giặt thay thế cả bột giặt lẫn nước xả, dùng vài năm mới hết - Ảnh 4.

Sản phẩm này cũng cũng không làm bạc quần áo màu.

Bên cạnh đó, kết quả thử nghiệm từ Tổ chức nghiên cứu dị ứng Anh Quốc cho biết loại trứng giặt này hoàn toàn không gây kích ứng da, kể cả với da nhạy cảm hoặc bị eczema.

Ước tính một trái trứng bé xinh có thể dùng cho cỡ 720 lần giặt, ứng với khoảng thời gian 3 năm, nếu cứ 1 ngày rưỡi tới 2 ngày gia đình bạn lại giặt đồ 1 lần. Một lần mua, dùng tận 3 năm, rõ ràng sản phẩm này vừa tiết kiệm thời gian lẫn công sức.

Tuy nhiên, theo trải nghiệm của nhiều khách hàng thì trứng Eco Egg không có tác dụng mạnh trên các vết cáu bẩn hay vết ố sậm màu lâu ngày. Do vậy, các gia đình vẫn cần tới sử dụng chất tẩy riêng cho các loại vết bẩn cứng đầu. Ngoại trừ điểm yếu này ra thì đây là một sản phẩm khá hoàn hảo đáng để cân nhắc.

Không chỉ vậy, giá của trứng Eco Egg cũng vô cùng hợp lý, tầm 34 USD (khoảng 765.000 đồng) cho mỗi quả. Nếu chia ra thì mỗi lần giặt, chúng ta chỉ tốn hơn 700 đồng thôi mà lại không phải tốn công đi mua nhiều lần, không cần đong đếm và tuyệt vời nhất là an toàn cho làn da nhạy cảm. Thêm vào đó, trứng Eco Egg còn có tới ba mùi hương cho khách hàng lựa chọn.

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm