Ngỡ ngàng trào lưu làm tóc "ngựa một sừng" kì dị của giới trẻ

Những cô gái tóc dài đã tạo nên một xu hướng kiểu tóc mới cực độc đáo xưa nay hiếm thấy trên Instagram: Kiểu tóc “’ngựa một sừng”.

Các cô gái yêu thích đổi mới kiểu tóc luôn tạo ra những xu hướng mới trong giới trẻ, nhưng có vẻ như đây mới thực sự là xu hướng độc nhất vô nhị từ trước đến nay. Trên Instagram, những cô gái tóc dài đã tạo nên một xu hướng kiểu tóc mới cực độc đáo xưa nay hiếm thấy: Kiểu tóc “’Ngựa một sừng” (Unicorn hair).

Trong văn hóa châu Âu, ngựa một sừng còn được gọi là kỳ lân. Đây là một con vật trong thần thoại, với hình dáng phổ biến được biết đến như là con ngựa trắng có một sừng dài, mọc xoắn ở trên trán. Theo như truyền thuyết thì ngựa một sừng là một sinh vật kiên cường, không biết sợ hãi, nhanh nhẹn và mạnh mẽ và được coi là biểu tượng của sự hồi sinh, của cái đẹp không chút vẩn đục hay tì vết.

Những chiếc sừng của kiểu tóc độc nhất vô nhị này được người dùng trên các trang mạng xã hội tạo nên bằng cách bện tóc phía trên của họ. Thậm chí xu hướng này còn được tạp chí nổi tiếng Cosmopolitan đề cao và cho rằng đây một xu hướng mới mẻ năm nay.

Những chiếc sừng được tạo nên nhờ chỏm tóc đuôi ngựa của phần tóc phía trên được bện lại. Ngoài ra, các cô gái còn cuộn những phần tóc còn lại khéo léo ôm quanh chiếc sừng để nó trở nên tự nhiên và cuốn hút hơn.
 
toc-mot-sung

toc-mot-sung
Kiểu tóc mới mẻ này đang lan truyền mạnh mẽ trên Instagram.
 
toc-mot-sung
Người dùng tên Image Makeover đăng tải bức hình trên Twitter: "Không biết bạn cảm thấy thế nào về kiểu tóc Ngựa một sừng nhưng ..... đây đúng là một kiểu tóc hay ho đấy!” 

toc-mot-sung
 
toc-mot-sung
Một người khác nói thêm: "Không biết cuối cùng nó có trở thành một xu hướng mới hay không nhưng đúng là nhìn chúng có vẻ thú vị”.
 
(Nguồn: The Mirror)
Chia sẻ
Đọc thêm