Ngỡ ngàng nhan sắc trước và sau khi bị bắt của "hot girl" Tuyên Quang điều hành đường dây bán dâm liên tỉnh

Công an tỉnh Tuyên Quang vừa triệt phá được đường dây bán dâm liên tỉnh cầm đầu là tú bà xinh như hot girl, tuy nhiên hình sau khi bị bắt giữ của cô gái trẻ này khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Công an tỉnh Tuyên Quang vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ triệt phá đường dây gái gọi liên tỉnh do Nguyễn Thị Lan (SN 1998, trú huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) cầm đầu.

Ngày 3/10, sau khi đi ăn nhậu và thỏa thuận với khách, Lan đã điều Nguyễn Thị Thu H. (SN 2000, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình), Ngô Thị H. (SN 1997) và Nguyễn Thị L. (SN 1999, cũng trú tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) cùng Lan bán dâm cho khách tại địa chỉ trên thì bị bắt quả tang.

Tuy nhiên, khác xa với hình ảnh xinh đẹp không tì vết trước khi bị bắt giữ, tại cơ quan điều tra, tú bà trẻ tuổi này khiến nhiều người ngỡ ngàng quá khác lạ.

Hình ảnh của tú bà trẻ tuổi trước và sau khi bị bắt giữ.

 

Không còn khuôn mặt trẻ trung, thu hút ánh nhìn mà thay vào đó là sự phờ phạc, kém sắc hơn rất nhiều so với những bức hình khi còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Tại thời điểm kiểm tra hành chính khách sạn Vân Anh thuộc tổ 9, phường Phan Thiết, TP.Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, cảnh sát bắt giữ Nguyễn Thị Lan cùng 3 đối tượng đang thực hiện hành vi bán dâm.

Lan là người đứng ra thỏa thuận, ngã giá và trực tiếp thu tiền của khách mua dâm với giá cao. Sau đó Lan sẽ chọn gái bán dâm theo yêu cầu của khách để hưởng tiền chênh lệch. Mỗi lần môi giới, Lan trả cho gái bán dâm số tiền thấp hơn nhiều so với số tiền Lan đã nhận của khách mua dâm.

Chia sẻ
Đọc thêm