Ngô Kỳ Long chúc mừng sinh nhật Lưu Thi Thi trên MXH, hành động đơn giản nhưng lại khiến dân mạng bất ngờ vì thế này

Ngô Kỳ Long được biết là người ít khi thể hiện tình cảm trên MXH. Vậy nên việc anh bất ngờ chúc mừng sinh nhật Lưu Thi Thi trên Weibo khiến người hâm mộ rất bất ngờ.

Ngày 10/3/2019, trên trang cá nhân của mình lúc 0:01, nam diễn viên Ngô Kỳ Long bất ngờ đăng một trạng thái chúc mừng sinh nhật vợ với dòng chú thích vẻn vẹn một trái tim màu hồng cùng một tấm ảnh một trái tim được tạo bằng pháo hoa.

Ngô Kỳ Long chúc mừng sinh nhật Lưu Thi Thi trên MXH, hành động đơn giản nhưng lại khiến dân mạng bất ngờ vì thế này - Ảnh 1.

Ngô Kỳ Long chúc mừng sinh nhật bà xã trên Weibo.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi kết hôn đến nay đã được 4 năm. Hai người từ sau đám cưới cũng không còn xuất hiện nhiều trước công chúng, lui về hậu trường toàn tâm vun vén gia đình nhỏ. Sau khi thông báo sắp đón con đầu lòng, cả hai dường như lại càng đắm chìm vào hạnh phúc khiến người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ.

Ngô Kỳ Long chúc mừng sinh nhật Lưu Thi Thi trên MXH, hành động đơn giản nhưng lại khiến dân mạng bất ngờ vì thế này - Ảnh 2.

Ảnh cưới của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.

Từ trước đến nay, Ngô Kỳ Long vốn không phải là người hay thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Được biết trang weibo cá nhân của nam diễn viên nếu không phải tuyên truyền phim thì cũng là đăng ảnh đồ ăn. Vậy nên, việc Ngô Kỳ Long bất ngờ đăng hình chúc mừng sinh nhật Lưu Thi Thi thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Mọi người đều vô cùng vui vẻ chúc phúc cho cặp đôi: "Long ca nhớ tẩm bổ cho bà xã béo lên một chút nhé" "Chúc hai người hạnh phúc mãi mãi", "Hoàn toàn không nghĩ tới 4 năm rồi vẫn lãng mạn như vậy".

(Nguồn: Sohu, Sina)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm