Ngô Kiến Huy xuất hiện tươi tỉnh, bảnh bao sau khi bị soi vì để lộ thân hình gầy gò quá mức

Xuất hiện trong một sự kiện, Vũ Cát Tường tung hứng cùng Ngô Kiến Huy tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Tham gia 1 sự kiện giải trí vừa diễn ra tại TP.HCM, Vũ Cát Tường - Ngô Kiến Huy đã mang đến những khoảnh khắc giải trí hài hước. Ngô Kiến Huy gây ấn tượng bởi vẻ ngoài bảnh bao. Trước đó không lâu, nam ca sĩ bị soi vì để lộ thân hình gầy gò quá mức do giảm cân. 

Ngô Kiến Huy xuất hiện tươi tỉnh, bảnh bao sau khi bị soi vì để lộ thân hình gầy gò quá mức - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy xuất hiện tươi tỉnh, bảnh bao sau khi bị soi vì để lộ thân hình gầy gò quá mức - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy.

Xuất hiện với vai trò nghệ sĩ khách mời, Vũ Cát Tường nhận được hàng triệu lượt thả tim trên livestream trong sự kiện, nữ ca sĩ gây bất ngờ với kiểu tóc lãng tử, bộ vest đỏ - đen bắt mắt. Cô gửi tặng các khán giả chương trình 2 ca khúc Có người, Be a fool.

Ngô Kiến Huy xuất hiện tươi tỉnh, bảnh bao sau khi bị soi vì để lộ thân hình gầy gò quá mức - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy xuất hiện tươi tỉnh, bảnh bao sau khi bị soi vì để lộ thân hình gầy gò quá mức - Ảnh 4.

Vũ Cát Tường hát cùng lúc 2 bài.

Ngay khi vừa gặp nhau, Ngô Kiến Huy đã không ngớt lời khen ngợi dành cho vẻ ngoài của Vũ Cát Tường: "Dường như mỗi lần anh gặp em ở các sự kiện em đều khác biệt, phong cách của em hôm nay là gì?”.

Nữ ca sĩ cũng đáp lại lời hỏi thăm của đàn anh bằng một câu đùa: "Phong cách kiếp đỏ đen, em đỏ anh đen vậy mới hợp với nhau" khiến Ngô Kiến Huy đứng hình. Bước vào phòng khách ấm cúng của chương trình, Ngô Kiến Huy nhanh chóng gợi mở tâm sự cùng Vũ Cát Tường những câu chuyện về âm nhạc và sự thay đổi.

Ngô Kiến Huy xuất hiện tươi tỉnh, bảnh bao sau khi bị soi vì để lộ thân hình gầy gò quá mức - Ảnh 5.

Ngô Kiến Huy xuất hiện tươi tỉnh, bảnh bao sau khi bị soi vì để lộ thân hình gầy gò quá mức - Ảnh 6.

Ngô Kiến Huy xuất hiện tươi tỉnh, bảnh bao sau khi bị soi vì để lộ thân hình gầy gò quá mức - Ảnh 7.

Vũ Cát Tường sở hữu giọng hát ngọt ngào, sâu lắng.

Trong cuộc trò chuyện, Vũ Cát Tường khi nhận được lời khen có cánh từ đàn anh, cô khiêm tốn đáp lại: "Thước đo đỉnh hay giỏi tùy thuộc vào mỗi người. Ví dụ mấy mươi năm nữa, Tường không đi hát không sáng tác nữa thì sẽ muốn người khác nhớ đến mình như một người đã cống hiến hết mình cho âm nhạc và cũng là một người lương thiện, sống vui vẻ và chan hòa. Chứ Tường không biết như thế nào là giỏi, như thế nào là hay, mình thích ai thì thấy người đó hay còn không thì cũng thấy bình thường".

Xuất hiện trong chương trình, Ngô Kiến Huy gây thích thú khi mang đến những màn tung hứng hài hước. Trong lúc giao lưu với Tú Hảo - Trương Thanh Long, Ngô Kiến Huy đã bị "vỗ mặt" vì nhận xét nếu không làm nghệ sĩ thì sẽ hợp với nghề bán hàng online hoặc bán trà sữa.

Ngô Kiến Huy xuất hiện tươi tỉnh, bảnh bao sau khi bị soi vì để lộ thân hình gầy gò quá mức - Ảnh 8.

Ngô Kiến Huy - Tú Hảo - Trương Thanh Long.

Khi thấy Ngô Kiến Huy suy sụp vì câu trả lời của mình không như nam ca sĩ mong đợi, Trương Thanh Long khẳng định bây giờ bán trà sữa mới giàu còn Tú Hảo nói đàn anh có gương mặt hợp bán hàng online.

Chia sẻ
Đọc thêm