Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân đồng loạt khoe ảnh cơ thể bầm dập, netizen nôn nao chờ xem những màn xé bảng tên khốc liệt ở "Running Man Vietnam"

Lần lượt Ngô Kiến Huy và Thúy Ngân bất ngờ hé lộ những hình ảnh "bầm dập" sau những ngày quay đầu tiên khiến khán giả rất mong chờ chương trình "Running Man Vietnam" sẽ lên sóng vào tháng 7 tới đây.

Như vậy, chương trình Running Man Vietnam mùa 2 đã chính thức "chốt sổ" với 9 thành viên: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Ngô Kiến HuyJack.

Đặc biệt sự thay đổi trong dàn cast năm nay càng khiến các khán giả càng quan tâm đến chương trình nhiều hơn, một số fan tiếc nuối khi Trấn Thành và BB Trần "bị loại" khỏi danh sách, một số khán giả khác lại tò mò các gương mặt mới sẽ "chiến đấu" hết mình như thế nào.

Những ngày qua một số hình ảnh rò rỉ trong lúc quay hình của chương trình đã khiến các netizen nôn nao hơn bao giờ hết.

Dàn cast của "Running man Vietnam" mùa 2 trong những ngày quay hình đầu tiên ở TP.HCM.

Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân đồng loạt khoe ảnh cơ thể bầm dập, netizen nôn nao chờ xem những màn xé bảng tên khốc liệt ở "Running Man Vietnam" - Ảnh 3.

Jack và Thúy Ngân được xếp vào chung một đội khi diện cùng màu áo".

Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân đồng loạt khoe ảnh cơ thể bầm dập, netizen nôn nao chờ xem những màn xé bảng tên khốc liệt ở "Running Man Vietnam" - Ảnh 4.

Ở một hình ảnh khác khán giả dễ nhận ra Đức Phúc sẽ tham gia khách mời trong một tập quay.

Cách đây vài giờ trên trang cá nhân của Ngô Kiến Huy và Thúy Ngân cũng bất ngờ hé lộ những hình ảnh sau khi kết thúc ngày quay. Dễ dàng nhận thấy với những vết thương bầm dập như vậy, các thành viên của Running Man Vietnam đã có những màn chiến đấu xé bảng tên đầy khốc liệt. Đây là một vòng đấu căng thẳng khi các thành viên tham gia phải cố gắng giữ lại bảng tên của mình để trở thành người chiến thắng cuối cùng ở mỗi tập quay.

Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân đồng loạt khoe ảnh cơ thể bầm dập, netizen nôn nao chờ xem những màn xé bảng tên khốc liệt ở "Running Man Vietnam" - Ảnh 5.

Ngô Kiến Huy khiến fan lo lắng với nhiều vết trầy xước trên cổ và vai, anh chàng còn chú thích: "Mùa này ác liệt quá!".

Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân đồng loạt khoe ảnh cơ thể bầm dập, netizen nôn nao chờ xem những màn xé bảng tên khốc liệt ở "Running Man Vietnam" - Ảnh 6.

Trong khi đó cô nàng Thúy Ngân "khoe" chân sưng tấy sau khi chiến đấu các thành viên khác.

Trước đó Thúy Ngân từng chia sẻ cô sẽ chơi với 100% năng lượng và đôi khi sẵn sàng "ăn gian một xíu". Nữ diễn viên cũng gửi lời nhắn nhủ tới các cast nam hãy cứ thoải mái chơi công bằng, không cần nhường nhịn cô nhưng xin "nương tay". Trong khi đó chàng Thỏ Đen - Ngô Kiến Huy lại khẳng định giờ đây mình đã sở hữu một thân hình "đô con, lực lưỡng, 6-7-8-9 múi đủ cả" và sẵn sàng cùng Jun Phạm cho Trường Giang và Karik "nghỉ sớm" trong trò chơi xé bảng tên.

Chương trình Running Man Vietnam đang được quay hình và sẽ lên sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/07/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Jun Phạm, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jack
Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân đồng loạt khoe ảnh cơ thể bầm dập, netizen nôn nao chờ xem những màn xé bảng tên khốc liệt ở "Running Man Vietnam" - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm