Ngô Kiến Huy chính thức đáp trả khi bị đồn "ăn chơi trụy lạc" nên ngày càng gầy gò, xuống sắc

Ngô Kiến Huy cho biết anh đã giảm 10kg trong vòng 1 tháng.

Chiều 25/11, ekip làm phim Em là của em đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để công bố thông tin về nội dung và dàn diễn viên chính.

Trước đó, khi mới tung ra poster và trailer đầu tiên, ekip sản xuất Em là của em đã úp mở thông tin về 1 cô gái tên Jessica Hoàng Anh. Nhiều khán giả cho rằng Jessica Hoàng Anh là diễn viên mới toanh, được đoàn phim cất công tìm kiếm để đưa lên màn ảnh rộng.

Ngô Kiến Huy chính thức đáp trả khi bị đồn "ăn chơi trụy lạc" nên ngày càng gầy gò, xuống sắc - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy chính thức đáp trả khi bị đồn "ăn chơi trụy lạc" nên ngày càng gầy gò, xuống sắc - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đến khi buổi gặp gỡ truyền thông diễn ra, Ngô Kiến Huy mới chính thức xác nhận rằng Jessica Hoàng Anh là phiên bản nữ của anh. Trong phim, Ngô Kiến Huy sẽ có nhiều cảnh giả gái và nhân vật để anh hóa thân vào không ai khác ngoài Jessica Hoàng Anh. Cũng tại sự kiện này, Ngô Kiến Huy lần đầu giải thích về tin đồn ăn chơi trụy lạc dẫn đến sụt 10kg trong 1 tháng.

Ngô Kiến Huy nói: “Trong 3 năm vừa qua, Em là của em chính là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Huy sau khi đã dành nhiều thời gian để tập trung vào sự nghiệp ca hát, MC và kinh doanh. Nhưng điều Huy muốn đặc biệt nhấn mạnh ở đây chính là về kịch bản. Huy từng nhận khá nhiều kịch bản nhưng đây là kịch bản Huy cực kì ấn tượng. Và ngoài ra, Huy cũng muốn thử sức mình trong vai diễn “giả gái” trên màn ảnh, muốn làm một điều gì vượt ngoài sức của mình nhiều hơn. Huy cũng đã đọc kịch bản rất kỹ, tìm hiểu về vai diễn này rồi mới bắt đầu nhận lời tham gia".

Ngô Kiến Huy chính thức đáp trả khi bị đồn "ăn chơi trụy lạc" nên ngày càng gầy gò, xuống sắc - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy chính thức đáp trả khi bị đồn "ăn chơi trụy lạc" nên ngày càng gầy gò, xuống sắc - Ảnh 4.

Hình ảnh gầy gò ốm yếu này từng khiến Ngô Kiến Huy vướng tin đồn chơi bời quá độ.

"Đây là vai diễn mà Huy phải hóa thân thành 2 nhân vật hoàn toàn khác nhau: Hoàng và Jessica Hoàng Anh. Khi đó, điều Ngô Kiến Huy cảm thấy khó khăn nhất nhưng cũng hài lòng nhất chính là ngoại hình, tạo hình của nhân vật. Trong suốt thời gian trước quá trình làm phim, Huy nhận được những thắc mắc về việc giảm cân quá đà, gầy gò, hốc hác. Nhiều tin đồn không hay còn đồn Huy ăn chơi trụy lạc dữ lắm. Trên báo chí cũng đăng tải nhiều thông tin chê NKH sụt cân, thiếu sức sống mà do hợp đồng đã ký với nhà sản xuất nên Huy không thể tiết lộ bất cứ điều gì. Đến nay thì Huy mới chính thức lên tiếng, Huy giảm 10kg trong vòng 1 tháng là vì phải giả gái ở dự án này".

Ngô Kiến Huy chính thức đáp trả khi bị đồn "ăn chơi trụy lạc" nên ngày càng gầy gò, xuống sắc - Ảnh 5.

Maya.

Ngô Kiến Huy chính thức đáp trả khi bị đồn "ăn chơi trụy lạc" nên ngày càng gầy gò, xuống sắc - Ảnh 6.

Khả Như.

Ngô Kiến Huy chính thức đáp trả khi bị đồn "ăn chơi trụy lạc" nên ngày càng gầy gò, xuống sắc - Ảnh 7.

Liêu Hà Trinh.

Ngô Kiến Huy chính thức đáp trả khi bị đồn "ăn chơi trụy lạc" nên ngày càng gầy gò, xuống sắc - Ảnh 8.

Hứa Vĩ Văn.

"Nhưng cái hại khi mình ép cân quá độ đó là không còn mỡ trong người nữa. Và những bộ đồ Huy mặc cũng phải độn rất nhiều lớp vải bên trong để tôn lên những đường cong như mọi người đã thấy. Huy cũng mất một thời gian để thích nghi với những bộ đồ 4-5 lớp" - Ngô Kiến Huy nói thêm.

Ngô Kiến Huy chính thức đáp trả khi bị đồn "ăn chơi trụy lạc" nên ngày càng gầy gò, xuống sắc - Ảnh 9.

Ngô Kiến Huy chính thức đáp trả khi bị đồn "ăn chơi trụy lạc" nên ngày càng gầy gò, xuống sắc - Ảnh 10.

Ngô Kiến Huy chính thức đáp trả khi bị đồn "ăn chơi trụy lạc" nên ngày càng gầy gò, xuống sắc - Ảnh 11.

Các diễn viên trả lời câu hỏi từ truyền thông.

Bên cạnh tiết lộ thân phận nữ chính, Em là của em còn giới thiệu toàn bộ dàn cast sẽ tham gia vào dự án gồm: Ngô Kiến Huy, Maya, Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang, Huy Khánh, Ngọc Trinh, La Thành. Phim do Lý Minh Thắng làm đạo diễn, dự kiến ra mắt vào tháng 1/2021.

Chia sẻ
Đọc thêm