Bị tố cưỡng hiếp trẻ vị thành niên, Ngô Diệc Phàm tuyên bố sẽ tự vào tù, chuyện gì đây?

Ngô Diệc Phàm cho hay, bản thân có gặp và biết cô gái tố cáo mình.

Sau khi vụ lùm xùm liên quan tới Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm gây xôn xao cộng đồng mạng suốt một đêm, rất nhiều nhãn hàng đã công khai việc hủy hợp đồng với nam ca sĩ. Tới sáng ngày 19/7, Ngô Diệc Phàm đã chính thức lên tiếng.

Cụ thể, trong bài đăng của mình, Ngô Diệc Phàm cho biết: "Tôi đã không trả lời trước đó vì không muốn can thiệp vào quá trình xét xử. Tuy nhiên, tôi không muốn sự im lặng của mình sẽ dung túng cho những tin đồn thất thiệt, do vậy, tôi không thể nhẫn nhịn nữa! Tôi chỉ gặp cô Đô một lần trong buổi party bạn bè vào ngày 5/12/2020. Không có chuyện ép rượu, thu điện thoại, càng không có những "chi tiết" như cô ta kể".

Ngô Diệc Phàm tuyên bố sẽ tự vào tù sau lùm xùm xâm hại trẻ vị thành niên, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Bài đăng mới đây của Ngô Diệc Phàm.

Nam ca sĩ nói thêm: "Rất nhiều người ở party đó, họ đều có thể làm chứng! Rất xin lỗi vì đã làm phiền mọi người. Tôi khẳng định chưa bao giờ có chuyện 'tuyển phi'! Không có 'dụ dỗ' hay 'mê dụ'! Không có 'vị thành niên'! Nếu có hành vi như vậy, mong mọi người hãy yên tâm, tôi sẽ tự vào tù! Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về tất cả những lời nói trên của tôi!".

Ngô Diệc Phàm tuyên bố sẽ tự vào tù sau lùm xùm xâm hại trẻ vị thành niên, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Phía văn phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm lên tiếng khẳng định, Đô Mỹ Trúc bịa đặt thông tin sai sự thật về Ngô Diệc Phàm và cố tình kích động dư luận. Đồng thời thường xuyên liên lạc với phòng làm việc để đòi số tiền lớn, ra điều kiện để xóa và ngừng tung thông tin liên quan. 

Phía phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm cũng cho biết, hành vi phạm pháp của Đô Mỹ Trúc đã được trình báo cho cơ quan điều tra, hiện tại phía công an đã thụ lý vụ án và đang trong quá trình điều tra theo quy định của pháp luật. 

Trên Weibo thậm chí đã xuất hiện những bài vote về việc nên tin hay không tin vào chia sẻ của Ngô Diệc Phàm. Không ít người hâm mộ vẫn để lại dòng trạng thái tin yêu thần tượng dưới bài đăng của Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm tuyên bố sẽ tự vào tù sau lùm xùm xâm hại trẻ vị thành niên, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Bài vote về việc nên tin hay không tin Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm tuyên bố sẽ tự vào tù sau lùm xùm xâm hại trẻ vị thành niên, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Người hâm mộ vẫn ủng hộ và tin yêu Ngô Diệc Phàm

Tuy nhiên, cũng có nhiều cư dân mạng vẫn mỉa mai và bày tỏ thái độ không tin Ngô Diệc Phàm: "Không ngờ tôi lại nghi ngờ diễn xuất của anh Phàm, anh là ảnh đế***. Kiện thì kiện từ đầu đi, vòng vo tam quốc, mãi không chưa kiện. Đô Mỹ Trúc cũng chỉ chờ anh kiện thôi". 

Ngô Diệc Phàm tuyên bố sẽ tự vào tù sau lùm xùm xâm hại trẻ vị thành niên, chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm