Ngô Diệc Phàm bí mật bao nguyên cả rạp phim để hẹn hò cùng cô gái bí ẩn, sau khi bị khui lại chuyện với Triệu Lệ Dĩnh?

Trước đó, Ngô Diệc Phàm còn vướng tin đồn với không hay với Triệu Lệ Dĩnh.

Truyền thông Hoa ngữ xôn xao trước thông tin và hình ảnh mới của Ngô Diệc Phàm khi nam ca sĩ điển trai bị "tóm sống" lúc hẹn hò bí mật cùng một cô gái tại rạp chiếu phim.

Theo đó, có người quay chụp được hình ảnh nghi ngờ là Ngô Diệc Phàm bao nguyên cả rạp và cùng xem phim với một cô gái bí ẩn. Cô gái còn cầm theo rất nhiều đồ ăn.

Sau khi xem phim xong thì có nhân viên công tác đón Ngô Diệc Phàm tại cửa ra vào rạp. Nguyên nhân video này bị lộ ra là vì có một nhân viên làm việc tại rạp chiếu phim đã nhận ra Ngô Diệc Phàm. Cư dân mạng dựa vào trang phục và giày mà đặt nghi ngờ người nam là Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm bí mật bao nguyên cả rạp phim để hẹn hò cùng cô gái bí ẩn, sau khi bị khui lại chuyện với Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2.

Ngô Diệc Phàm bị nghi ngờ bao nguyên cả rạp để xem phim cùng cô gái bí ẩn.

Ngô Diệc Phàm bí mật bao nguyên cả rạp phim để hẹn hò cùng cô gái bí ẩn, sau khi bị khui lại chuyện với Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

Ngô Diệc Phàm bí mật bao nguyên cả rạp phim để hẹn hò cùng cô gái bí ẩn, sau khi bị khui lại chuyện với Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 4.

Chàng trai trong đoạn clip mặc đồ giống Ngô Diệc Phàm.

Theo thông tin mà cư dân mạng tìm được thì cô gái bí ẩn trong đoạn clip là một hotgirl mạng. Tuy nhiên, thông tin về cô gái này vẫn còn khá hiếm.

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn, Ngô Diệc Phàm cũng bị cư dân mạng "gọi tên" vì nghi ngờ từng có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp với nữ diễn viên "Sở Kiều Truyện".

Nguồn: Weibo

Ngô Diệc Phàm bí mật bao nguyên cả rạp phim để hẹn hò cùng cô gái bí ẩn, sau khi bị khui lại chuyện với Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm