Ngô Cẩn Ngôn thoát kiếp "quê kiểng", Nhiệt Ba lên đồ ma mị nhưng tất cả vẫn chưa cá tính bằng Đường Yên

Cùng đụng 1 bộ cánh nhưng Ngô Cẩn Ngôn – Nhiệt Ba – Đường Yên mang đến hình ảnh khác biệt hoàn toàn.

Các mỹ nhân Hoa ngữ luôn có những màn so kè vô cùng gay cấn về khoản thời trang. Khoác lên mình những bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ, họ cũng có những cách riêng biệt để thể hiện cá tính của bản thân. Từ đó cũng tạo ra những màn đọ nhan sắc và thần thái đáng chú ý. Ví dụ như trong màn đụng độ mới đây của Ngô Cẩn Ngôn – Nhiệt Ba – Đường Yên, cùng diện 1 bộ cánh nhưng mỗi người mang đến hình ảnh khác biệt hoàn toàn.

Trong bộ ảnh mới đây, Nhiệt Ba gây ấn tượng mạnh với nhan sắc và tạo hình ma mị như nàng tiên lạc giữa chốn cổ tích huyễn hoặc. Mái tóc tím kết hợp cùng lối trang điểm ấn tượng và background cầu kỳ mang đến cho cô hình ảnh ảo diệu đến độ siêu thực.

Nhiệt Ba ảnh mới

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và body chuẩn chỉnh, Nhiệt Ba còn chịu khó thử nghiệm những tạo hình mới mẻ. Vậy nên cô cũng là cái tên được nhiều tạp chí lớn yêu thích.

Nhiệt Ba ảnh mới

Ngô Cẩn Ngôn cũng từng diện bộ cánh này trong ảnh tạp chí mới. 

Từng bị nhiều người chê "diện hàng hiệu như hàng chợ" nhưng nay mỹ nhân Diên Hy Công Lược đã có nhiều sự tiến bộ đáng chú ý cả về thần thái và vóc dáng. Khi diện bộ cánh này, cô khéo tạo dáng quay lưng, vừa tận dụng được thiết kế cắt xẻ của váy vừa khoe được tấm lưng trần nuột nà.

Nhiệt Ba ảnh mới

Tuy nhiên nếu so với hình ảnh của Nhiệt Ba thì Ngô Cẩn Ngôn vẫn bị đánh giá chưa thu hút bằng vì không thực sự tôn lên được nét quyền lực, phá cách của bộ cánh này.

Nhiệt Ba ảnh mới

Vậy nhưng, sau tất cả, Đường Yên mới là người diện bộ váy này theo cách ấn tượng nhất khiến dân tình trầm trồ. Bà xã La Tấn có lối lên đồ khá cầu kỳ khi mix váy cùng áo sơ mi tay bồng, đội mũ lưỡi trai và sử dụng thêm nhiều phụ kiện khác.

Nhiệt Ba ảnh mới

Lối lên đồ của Đường Yên tuy cầu kỳ nhưng lại không hề rối mắt hay sến súa kém đẹp. Thậm chí cách lên đồ này còn mang tới cảm giác phá cách, thú vị khiến dân tình bất ngờ.

Nhiệt Ba ảnh mới

Bên cạnh đó, Đường Yên cũng khéo điều chỉnh biểu cảm, dù chỉ có 1 dáng pose duy nhất nhưng biểu cảm đa dạng giúp bộ hình của cô toát lên cả cảm giác tươi trẻ, năng động lẫn sang chảnh, thời thượng.

Nhiệt Ba ảnh mới

Được biết đây là thiết kế nằm trong BST Thu Đông 2021 của Alexander McQueen.

Nhiệt Ba ảnh mới

Cùng diện 1 bộ cánh nhưng Ngô Cẩn Ngôn – Nhiệt Ba – Đường Yên mang đến hình ảnh khác biệt hoàn toàn. Nếu như Nhiệt Ba ma mĩ huyễn hoặc thì Ngô Cẩn Ngôn lại gợi cảm, hiện đại khoe lưng trần; còn Đường Yên lại phá cách, cá tính.

Ngô Cẩn Ngôn thoát kiếp "quê kiểng", Nhiệt Ba lên đồ ma mị nhưng tất cả vẫn chưa cá tính bằng Đường Yên - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm