Nghiện mua sắm nhưng sợ chồng càm ràm, vợ có pha xử lý "cao tay" chỉ shipper mới hiểu, dân mạng thì vỗ tay rầm rầm

Nghiện mua sắm trực tuyến, người phụ nữ này đã "bắt tay" với nhân viên giao hàng để giấu chồng về việc mua sắm.

Nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, mua sắm trực tuyến đã trở nên phổ biến đối với tất cả các nhóm khách hàng, từ người già cho đến trẻ em. Các trang web và ứng dụng mua sắm trực tuyến với lợi thế về chi phí nên thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá lớn để lôi kéo lượng người đặt mua. Nhưng cũng chính vì vậy, nhiều người đã trở thành những kẻ nghiện mua sắm trực tuyến, kéo theo những câu chuyện dở khóc dở cười trong nhiều gia đình. Dưới đây là một câu chuyện điển hình như vậy.

Trên mạng xã hội TikTok, một người phụ nữ sống tại Mỹ đã chia sẻ câu chuyện "cười ra nước mắt" của chính mình.

Theo đó, người phụ nữ này là một người có niềm đam mê với mua sắm trực tuyến, nhưng lại không muốn chồng mình biết điều này. Do đó, mỗi lần đặt hàng, cô đều phải lén lút và thỏa thuận với người giao hàng để gói hàng không thể đến được tay chồng cô.

Bên cạnh đó, để chắc chắn hơn, cô còn để lại một chỉ dẫn hết sức tinh vi nhờ tấm thảm trải sàn đặt trước cửa nhà. Trên tấm thảm, cô đã khéo léo ghi dòng chữ "Hãy giấu những gói hàng khỏi các ông chồng" với hi vọng những nhân viên giao hàng sẽ hiểu ý cô. Dòng chữ dù ngẫu nhiên tùy hứng nhưng lại đầy ẩn ý với "những người trong cuộc".

Nghiện mua sắm nhưng sợ chồng càm ràm, vợ có pha xử lý "cao tay" mà chỉ có shipper mới hiểu, dân mạng thì vỗ tay rầm rầm - Ảnh 1.

Một dòng chữ ngẫu nhiên trên tấm thảm nhưng mang đầy ẩn ý.

Và có vẻ như thông điệp này của người phụ nữ đã được thấu hiểu. Trong đoạn video được trích từ camera trước cửa nhà mà chính người phụ nữ đăng tải lên mạng xã hội, một nhân viên giao hàng của hãng Alibaba đã có màn ứng xử vô cùng tinh tế và đã giúp khách hàng của mình đạt được mục đích.

Anh chàng shipper "number 1" vì quá thấu hiểu khách hàng.

Theo đó, khi đến giao hàng, sau khi nhấn chuông, anh chàng shipper này đã ngay lập tức nhìn thấy dòng chữ trên tấm thảm. Anh vội vàng giấu những gói hàng sau lọ hoa, chụp ảnh rồi gửi cho khách hàng để cô biết chúng được đặt ở đâu. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ mà vẫn không thấy ai mở cửa, anh quay người định bỏ đi thì cánh cửa đột nhiên mở ra. Thật là một sự trùng hợp, người mở cửa không ai khác là chồng của người phụ nữ.

Nghiện mua sắm nhưng sợ chồng càm ràm, vợ có pha xử lý "cao tay" mà chỉ có shipper mới hiểu, dân mạng thì vỗ tay rầm rầm - Ảnh 3.

Đoạn video đến nay đã thu hút gần 40 triệu lượt xem.

Người chồng đã hỏi: "Anh đến giao hàng à?". May mắn thay, người giao hàng đã có một phản ứng hết sức nhanh chóng và vô cùng dí dỏm: "Không… không…". Thấy vẻ mặt người chồng có sự thắc mắc, anh ấy đã nói thêm: "Tôi chỉ muốn đến để nói chuyện với bạn về phúc âm của Chúa Giê-su Christ…".

Người chồng nói rằng gia đình đang ăn tối. Sau đó anh nhân viên giao hàng xin lỗi vì đã làm gián đoạn bữa cơm của gia đình và rời đi. Vậy là vấn đề đã được giải quyết!

Sau khi đoạn video được đăng tải, cư dân mạng đã dành rất nhiều lời khen cho cách ứng xử của người nhân viên giao hàng. Bên cạnh đó cũng có một số bình luận dí dỏm về phương án "đối phó" với người chồng của anh chàng này. "Anh ấy đang mặc đồng phục của mình và đi khắp nơi để truyền bá phúc âm", một người bình luận.

Người khác viết: "Nếu lần sau có sự cố tương tự xảy ra, hãy nói rằng tôi đã tìm nhầm nhà nhé".

Dù sao đi chăng nữa, người nhân viên giao hàng này cũng đã vô cùng tinh tế và có một pha "cứu nguy" đối với khách hàng của mình.

Nguồn: GT

https://afamily.vn/nghien-mua-sam-nhung-so-chong-cam-ram-vo-co-pha-xu-ly-cao-tay-chi-shipper-moi-hieu-dan-mang-thi-vo-tay-ram-ram-2022013119370405.chn
Chia sẻ
Đọc thêm