Nghiện chơi bonsai nhưng không có nhiều tiền, thanh niên trồng nguyên cả bàn một loại cây vừa rẻ vừa đẹp khiến ai cũng bất ngờ

Niềm đam mê cây cối của người này quả là rất đáng ngưỡng mộ, vì dù là loại cây bình thường nhất cũng có thể khiến nó trở thành nghệ thuật.

Chơi cây bonsai là thú vui của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh phí và điều kiện để tậu những loại cây đẹp và quý hiếm. Mới đây, có tài khoản Facebook đã khoe một bàn cây bon sai khoai lang cực độc đáo. Dẫu biết rằng trồng khoai lang không còn là điều mới mẻ nhưng chơi cả một bàn như thế này thì đúng là không ai bì kịp rồi. 

Một bàn  - Ảnh 1.

Bài đăng về cây khoai lang bonsai khiến nhiều người bất ngờ.

Có thể thấy trong bức ảnh là khoảng 20 chậu cây khoai lang đủ hình thù, kích thước. Cây nào cũng đang lên những mầm rất đẹp và khỏe khoắn. 

Nhiều người cho biết, trồng khoai lang bonsai không quá phức tạp, chỉ cần có một chiếc bình đẹp rồi đặt củ khoai lên. Việc cần làm mỗi ngày sau đó chỉ là thay nước để cây phát triển được tốt hơn mà thôi, rất đơn giản. 

Một bàn  - Ảnh 2.

Một bàn khoai lang bonsai kể cũng rất hay đó chứ!

Kể cũng rất hay nhỉ, một loại cây dễ sống và dân dã như khoai lang lại có ngày trở nên hot như vậy. Quan trọng hơn, cây không hề đắt đỏ mà vẫn tạo được thú vui cũng ra trò đấy chứ!

Bạn nghĩ sao về thú chơi khoai lang bonsai độc đáo này?

Chia sẻ
Đọc thêm