Nghĩa - soái ca mới của "Quỳnh Búp Bê" thay cho Cảnh là ai?

NIMNIM, Theo HELINO

Cảnh đã ra đi sau phần 1 của bộ phim Quỳnh Búp Bê để lại nhiều tiếc nuối, nhưng biên kịch đã đem đến Duy Hưng (vai Nghĩa) - hình tượng soái ca mới của chị em.

Sau khi phần 1 của bộ phim Quỳnh Búp Bê kết thúc bằng cái kết buồn cho chuyện tình Cảnh – Quỳnh và cái chết thảm của anh Cảnh khiến cho nhiều khán giả không  khỏi tiếc nuối. Bước sang phần 2 sau khi Thiên Thai sập, cuộc sống của các cô gái "ngành" đang giữa lúc bơ vơ không nơi nương tựa thì ngay lập tức sự xuất hiện của đồ đệ thân cận của Cảnh là Nghĩa (diễn viên Duy Hưng) xuất hiện như một nam thần sẵn sàng dang tay bao bọc cho hai cô em là Lan và Quỳnh.

Nghĩa - soái ca mới của Quỳnh Búp Bê thay cho Cảnh là ai? - Ảnh 1.

Phần 2 bộ phim "Quỳnh búp bê" Duy Hưng được hóa thân thành một "anh trai mưa" giang hồ khiến các chị em không thể ngồi yên.

Với vẻ ngoài phong trần và phong cách bụi bặm, diễn viên Duy Hưng khiến khán giả đôi khi cảm thấy "sợ" khi anh diễn những cảnh hung bạo và tàn nhẫn. Thế nhưng đằng sau lớp vỏ xù xì của một tên giang hồ lại là hình ảnh một chàng trai tình cảm và ấm áp sẵn sàng đùm bọc cho những người em của mình khi gặp hoạn nạn. Luôn được tạo hình với tính cách hung tợn và nham hiểm trong phim nhưng mấy ai biết, ngoài đời thực diễn viên Duy Hưng lại có cuộc sống vô cùng giản dị, hiền lành.

Ngoài đời, Nghĩa soái ca có vẻ ngoài lịch lãm, bụi bặm và phong cách ăn mặc đơn giản

Sinh năm 1989, diễn viên Duy Hưng được biết tới là một trong những gương mặt sáng giá của Nhà hát kịch Hà Nội. Từng theo học và tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội năm 2014, ngay sau đó anh đầu quân vào Nhà Hát kịch Hà Nội và duy trì với những vai diễn trong các vở kịch như "Trái tim trong trắng", "Bỉ vỏ", "Vùng lạnh",…

Cuộc sống hàng ngày của Duy Hưng ngoài đời thực khá giản dị, nếu như không hoạt động trên phim trường thì thời gian còn lại là "lăn lội" cùng các anh chị em trong đoàn tại Nhà hát kịch. Thậm chí, khi có những vở diễn mới thì anh sẽ phải dành cả ngày từ sáng tới tận tối khuya để tập tại Nhà hát.

Nghĩa - soái ca mới của Quỳnh Búp Bê thay cho Cảnh là ai? - Ảnh 3.

Duy Hưng đảm nhận vai Lê Văn Bốn trong vở kịch "Trái tim trong trắng"

Chia sẻ
Đọc thêm