Nghi vấn lộ diện mạo chồng sắp cưới của siêu mẫu vừa công khai hình ảnh bị bạo hành dã man?

Thông tin liên quan tới vụ bạo hành của chân dài Vbiz vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Một ngày qua, công chúng không khỏi xôn xao trước vụ bê bối bạo hành liên quan tới siêu mẫu Khả Trang. Cụ thể, vào đêm 30/11, Khả Trang khiến công chúng không khỏi sốc nặng khi đăng tải bài viết và hình ảnh tố cáo việc cô bị bạo hành tàn nhẫn. Việc bạo hành diễn ra từ lúc cô mang thai cho tới lúc lâm bồn.

Trong bài đăng tố cáo Khả Trang lại không hề nhắc đến ai là người bạo hành mình vì thế công chúng càng tò mò về danh tính người đã gây ra sự việc tàn nhẫn này.

Tuy Khả Trang không lên tiếng nhưng một người được cho là bạn thân thiết của nữ siêu mẫu lại tiết lộ, cô bị chồng sắp cưới bạo hành: "Tưởng đâu lấy được chồng tử tế khá giả không phải đi làm cực nữa, ai dè bị chồng sắp cưới (bé mới ăn hỏi chưa cưới) giam lỏng trong nhà, đập điện thoại, lấy hết tài khoản mạng xã hội bắt cách ly với thế giới, cưỡng hiếp"

Mới đây, trên mạng xuất hiện hình ảnh được cho là chụp từ trang cá nhân của người chồng sắp cưới của siêu mẫu khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Được biết hình ảnh của chủ tài khoản được cho là chồng sắp cưới của siêu mẫu đăng bài mới nhất từ ngày 25/6, cách đây gần nửa năm. Trong bài viết, người này chia sẻ: "Chỉ biết nói là... Chạ biết nói rì..."

Lộ diện mạo chồng sắp cưới bạo hành dã man chân dài Vbiz? - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là chồng sắp cưới của Khả Trang.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là hình ảnh được cư dân mạng lan truyền đồn thổi, hoàn toàn không có bằng chứng cụ thể xác nhận người đàn ông này chính là chồng sắp cưới của Khả Trang. Bởi lẽ, nữ siêu mẫu chưa từng cung cấp bất cứ thông tin hay hình ảnh nào liên quan tới người chồng sắp cưới này.

Lộ diện mạo chồng sắp cưới bạo hành dã man chân dài Vbiz? - Ảnh 3.

Trước đó, vào tối 30/11, Khả Trang khiến công chúng sốc khi công khai hình ảnh với gương mặt bầm tím, nhiều vết thương do bị chồng sắp cưới bạo hành gây ra. Trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu viết: "Đây là lý do em mất tích mọi người ạ. Em bị từ khi bầu tới tháng thứ 3 và tới khi ở cữ thì như này. Hiện em đã bình phục rồi. Nhân đây mẹ con cháu cũng cảm ơn cô, bác Lai và một cơ số người đã cưu mang giúp đỡ mẹ cháu để cháu được lành lặn ra đời ạ".

Một người bạn thân thiết của Khả Trang là nữ chính Người Ấy Là Ai - Hà An khi biết chuyện đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Chị bảo với em tuổi thơ chị vất vả, chỉ mong về sau bình thường thôi. Chị bảo chị tìm được hạnh phúc rồi em thấy mừng cho chị nhiều lắm! Ai mà ngờ được 1 năm qua chị vất vả như vậy, em thương chị nhiều lắm!".

Nghi vấn lộ diện mạo chồng sắp cưới của siêu mẫu vừa công khai hình ảnh bị bạo hành dã man? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm