Hot girl nhà giàu đăng ảnh từng đi thả đèn với Sơn Tùng M-TP, nhiều lần như "nhắc khéo", thậm chí story còn tag hẳn tên nhau?!

Trên story Instagram của mình, cô gái này từng đăng ảnh với Sơn Tùng, thậm chí cô còn tag hẳn tài khoản của chàng ca sĩ vào khiến nhiều người tò mò.

Sơn Tùng MTP hẳn là cái tên luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Cũng chính vì được xem là ngôi sao hạng A nên cứ hễ mỗi lần Sơn Tùng xuất hiện với ai, người đấy liền lập tức nhận được sự chú ý. Chẳng hạn như cô gái dưới đây, đăng story tag hẳn Sơn Tùng vào nhưng mối quan hệ giữa cô và nam ca sĩ gốc Thái Bình vẫn chẳng ai biết cho đến thời điểm hiện tại.  

Cụ thể, trên story Instagram của mình, cô gái này từng đăng ảnh cho rằng mình đi chơi với Sơn Tùng. Thậm chí trong một số ảnh, cô còn tag hẳn Instagram của Sơn Tùng vào. 

Được biết, cô gái này không hoạt động nghệ thuật. Cô nhiều lần đăng hình ảnh, caption có liên quan đến Sơn Tùng MTP trên các story của mình.

Tuy nhiên cũng có người cho rằng đây chỉ là cách mà cô gái khẳng định việc mình thần tượng Sơn Tùng bằng việc "đến cùng nơi, đi chơi cùng chỗ", nhưng cũng có người cho rằng "không biết có phải vì một cô gái muốn câu like"?

Nghi vấn hot girl nhà giàu từng hẹn hò với Sơn Tùng M-TP, nhiều lần đăng ảnh "nhắc khéo", thậm chí story còn tag hẳn tên nhau?!  - Ảnh 2.

Cô nàng còn "nhớ" Sơn Tùng đến mức nhắc khéo lời bài hát của anh?

Cô nàng có nước da trắng, khuôn mặt khá xinh xắn 


Chia sẻ
Đọc thêm