Nghi vấn giảng viên "tạo điều kiện" qua môn bằng cuộc hẹn tới khách sạn: Đã rà soát, liên hệ với 17 nữ sinh năm cuối tên H

Đã có 17 nữ sinh trùng tên khẳng định không liên quan vụ giảng viên bị tố gợi ý "tạo điều kiện" qua môn bằng cuộc hẹn tại khách sạn với nữ sinh năm cuối.

Liên quan đến nghi vấn giảng viên Hà Nội gợi ý "tạo điều kiện" qua môn bằng cuộc hẹn tại khách sạn với nữ sinh năm cuối, thông tin từ Thạc sĩ Vũ Hồng Thanh (Trưởng phòng Tuyển sinh truyền thông) cho biết, trong ngày hôm qua giảng viên M. đã làm đơn tường trình về sự việc. Theo giải thích của thầy M. thầy hoàn toàn không liên quan đến chuyện tin nhắn trên, trong Zalo của thầy cũng không sử dụng hình ảnh như đã chia sẻ.

Đại diện nhà trường cũng cho biết, đơn vị đã mời công an vào cuộc, vụ việc sẽ sớm được làm sáng tỏ, tránh ảnh hưởng đến uy tín của trường.

Thông tin về nữ sinh tên H., (người đã chia sẻ trên mạng) phía nhà trường đã rà soát tổng số 17 người năm cuối tên H. của khoa Kế toán của trường. Đối với các nữ sinh mang tên H. rà được, nhà trường đã liên hệ trực tiếp, các nữ sinh đều khẳng định không liên quan đến đoạn tin nhắn trên.

Nghi vấn giảng viên gạ tình nữ sinh ở Hà Nội: Đã rà soát và liên hệ với các nữ sinh mang tên H - Ảnh 1.

Thông tin lan truyền trên mạng

Mới đây đoạn tin nhắn được cho là của một giảng viên đại học và sinh viên về vấn đề "qua môn" được đăng tải trên diễn đàn một trường Đại học đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Theo đó, lịch sử cuộc trò chuyện được cho là của một nữ sinh viên năm cuối và một giảng viên về việc nữ sinh viên này mong muốn được giáo viên "tạo điều kiện" cho thi lại môn để tốt nghiệp ra trường.

Nhưng điều đáng nói ở đây chính là "cách giải quyết" của giảng viên sau đó. Nam giảng viên hẹn gặp nữ sinh tại quán cà phê trước cổng trường vào 8h tối để trao đổi cụ thể hơn.

Tuy nhiên, sau cuộc nói chuyện này, dường như việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm khi nam giảng viên cho nữ sinh thời gian suy nghĩ về "hướng giải quyết" mà người này đã đưa ra trước đó.

Trong khi nữ sinh này tỏ ý định "từ chối" vì đã có bạn trai thì nam giảng viên tiếp tục "gạ gẫm" bằng việc sẽ giữ kín và không để lộ ra ngoài, cũng như không ép buộc và điều quan trọng nhất chính là việc nữ sinh này sẽ không cần phải lo lắng về môn học cuối cùng này.

Sau những cam đoan này, nữ sinh viên cũng đồng ý sẽ suy nghĩ lại. Đồng thời nam giảng viên cũng nhấn mạnh rằng, nếu "tự nguyện" thì gặp nhau tại một khách sạn trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Chia sẻ
Đọc thêm