Nghi vấn cầu thủ Quang Hải hẹn hò với bạn gái tin đồn lại vừa làm một hành động cực thân mật!?

Tiếp tục thêm một bằng chứng cho thấy rằng mối quan hệ giữa Quang Hải và bạn gái tin đồn đúng là "không phải dạng vừa đâu".

Hồi tháng 3/2021, anh chàng vướng nghi vấn hẹn hò với một gái xinh tên Chu Thanh Huyền. Tuy nhiên mới đây, cô nàng đã đăng lên story Instagram khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, trong story là đoạn clip tay hai người đang nắm tay nhau và tạo thành hình trái tim.

Nghi vấn cầu thủ Quang Hải hẹn hò với bạn gái tin đồn, làm hành động cực thân mật!? - Ảnh 1.

Điều đáng chú ý trong video Chu Thanh Huyền chia sẻ thì hình xăm ở tay có vẻ là trùng hợp với hình xăm của cầu thủ Quang Hải.

Nghi vấn cầu thủ Quang Hải hẹn hò với bạn gái tin đồn, làm hành động cực thân mật!? - Ảnh 2.

Trước đó, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi thấy hình ảnh cầu thủ Quang Hải về ra mắt nhà bạn gái tin đồn. Dù Chu Thanh Huyền không xuất hiện nhưng bức ảnh được chính em họ của cô chia sẻ.

Tin đồn Quang Hải ra mắt nhà bạn gái.

Được biết, bạn gái tin đồn của Quang Hải tên là Chu Thanh Huyền (SN 1994), hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Theo một số hình ảnh hiếm hoi được để ở chế độ công khai, 9X có gương mặt xinh xắn, 3 vòng nóng bỏng và ăn mặc rất có gu.

Ngoài ra, 9X cũng có sở thích chơi bộ môn thể thao nhà giàu là đánh golf nên nhiều người suy đoán gia thế của gái xinh cũng không phải dạng vừa.


Chia sẻ
Đọc thêm