Nghi vấn bé gái bị cha dượng bạo hành, châm tàn thuốc vào vùng kín khiến dư luận phẫn nộ

Hình ảnh bé gái bị sẹo đầy người nghi do bị cha dượng bạo hành, châm tàn thuốc vào cả vùng kín trong khi mẹ đẻ không dám can ngăn khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ thông tin một bé gái bị cha dượng bạo hành khi ở cùng mẹ ruột. Nguyên văn bài đăng tải, tài khoản này cho biết: ''Nhà bé Su này đối diện nhà em, ở xóm 5, phường 7, thành phố Trà Vinh. Hôm rồi thấy bé về nhà ngoại, tưởng là về chơi, ai ngờ hôm nay mới biết được sự việc.

Nghi vấn bé gái bị cha dượng bạo hành, châm tàn thuốc vào vùng kín khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 1.

Vụ việc bé gái nghi bị cha dượng bạo hành, châm tàn thuốc vào người khiến dư luận xôn xao bàn tán. Ảnh chụp màn hình

Từ nhỏ ông bà ngoại nuôi chăm lo rất kỹ. Do ông ngoại về Trà Vinh đi làm, không ai chăm nên để bé bên nhà mẹ ruột của bé ở Sài Gòn thì bị cha dượng bạo hành. Nghĩ sao con nít mà có thể châm tàn thuốc người bé và châm vào cả vùng kín của bé? Mẹ ruột ở đó không dám làm gì ngăn cản mà cứ để cho nó đánh con ruột mình như vậy. Nghe thôi mà xót!

Hiện tại các anh thanh niên Xung Kích đang tạm thời chăm bé và ông ngoại đang lên Sài Gòn để công an tiến hành hoàn tất hồ sơ.

Cha dượng và mẹ ruột của bé Su đã bị bắt. Nhờ có các anh trên Sài Gòn đã hỗ trợ tìm ra được chỗ ở của 2 người này. Không hiểu sao con mình mà có thể để cha dượng đánh mà không dám lên tiếng, để bé ra nông nỗi này.

Tội Su quá Su ơi! Chị đi làm suốt không hay biết gì, tới bây giờ chị mới hay''.

Bé gái nghi bị cha dượng bạo hành, châm tàn thuốc vào cơ thể

Đính kèm với bài viết là hình ảnh của một bé gái trên người toàn những vết sẹo nghi do bị cha ruột bạo hành, châm tàn thuốc vào người. Đồng thời là đoạn clip ghi lại cảnh lực lượng chức năng đang dẫn giải người phụ nữ (được cho là mẹ bé gái) và người cha dượng lên cơ quan điều tra. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến rất đông người hiếu kì.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã khiến dư luận xôn xao bàn tán. Rất nhiều ý kiến phẫn nộ bày tỏ sự bức xúc với hành vi của người cha dượng trên đối với bé gái, đồng thời lên án người mẹ đã gián tiếp làm tổn hại đến con gái của mình.

Nghi vấn bé gái bị cha dượng bạo hành, châm tàn thuốc vào vùng kín khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 5.

Hình ảnh người cha dượng và mẹ ruột bé gái.

Nghi vấn bé gái bị cha dượng bạo hành, châm tàn thuốc vào vùng kín khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 6.

Sự việc thu hút rất đông người hiếu kì chứng kiến

Ngoài ra, nhiều ý kiến mong mỏi cơ quan chức năng sẽ sớm điều tra, làm rõ để lấy lại công bằng cho bé gái đáng thương.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm