BÀI GỐC Bỗng dưng một ngày trở về nhà, tôi giật mình khi vợ chỉ coi tôi như không khí, cũng không hề liếc mắt nhìn tôi lấy một lần

Bỗng dưng một ngày trở về nhà, tôi giật mình khi vợ chỉ coi tôi như không khí, cũng không hề liếc mắt nhìn tôi lấy một lần

Không nghe tiếng vợ cằn nhằn nữa tôi lại thấy hối hận vô cùng.

5 Chia sẻ

Nghi ngờ trong nhà có trộm, tôi lén lắp camera rồi choáng váng khi thấy bóng người đàn ông thường xuyên xuất hiện trong nhà mình

Thật không ngờ, khi chồng đang cắm đầu làm việc thì vợ tôi lại ngang nhiên bày trò mèo chuột như thế.

Vợ chồng tôi đến với nhau không phải vì tình yêu. Tôi gặp vợ trong một lần đi bar nhảy nhót cùng bạn bè. Cô ấy ăn mặc sexy, cố tình lại làm quen với tôi. Sau khi uống bia, nhảy với nhau, chúng tôi có vào khách sạn theo kiểu tình một đêm.

Không ngờ sau đó, cô ấy lại có số điện thoại của tôi và thông báo có thai. Tôi nghe xong nửa tin nửa ngờ mới bảo đợi cô ấy sinh con rồi kiểm tra ADN. Nếu đúng là con tôi thì tôi sẵn sàng rước hai mẹ con họ về nhà. Nếu không thì không được làm phiền tôi nữa.

Nhưng cô ấy không chịu. Cô ấy khóc lóc, thậm chí đăng facebook trách móc, bóc phốt này nọ. Gia đình tôi là gia đình truyền thống, gia giáo, biết tôi hay đi bar là bố mẹ đã tức điên lên rồi. Giờ lại thêm chuyện tôi làm người khác có bầu mà không dám nhận nữa nên họ sốc. Cuối cùng, bố mẹ tôi đành tổ chức tiệc cưới nhỏ, đón cô ấy về làm dâu.

Nghi ngờ trong nhà có trộm, tôi lén lắp camera rồi choáng váng khi thấy bóng người đàn ông thường xuyên xuất hiện trong nhà mình - Ảnh 1.

Sau khi uống bia, nhảy với nhau, chúng tôi có vào khách sạn theo kiểu tình một đêm. (Ảnh minh họa)

Làm dâu được hai tháng, vợ tôi bàn mua đất cất nhà riêng. Khu đất cô ấy chọn nằm ở vùng ngoại ô, không khí trong lành nhưng thưa người. Bố mẹ tôi không muốn sống với dâu lười nên đồng ý ngay lập tức. Chúng tôi ra riêng với số tiền hoàn toàn của tôi và bố mẹ tôi cho nhưng vẫn để vợ cùng đứng tên sổ đỏ.

Vợ tôi ở nhà dưỡng thai, rồi sinh con và nuôi con nhỏ. Một mình tôi đi làm, kiếm tiền trang trải cuộc sống. Vì đường đi xa nên tôi sáng đi sớm, tới khuya mới về. Có hôm tôi tiếp khách tới nửa đêm nên cũng không có thời gian để bắt chuyện với hàng xóm. Mà nhà mới của tôi, hàng xóm cũng không nhiều, ai nấy đều tự sống, ít quan tâm tới nhau.

Mấy hôm nay, tôi lén vợ lắp camera trong nhà. Bởi tiền tôi để trong túi áo quần thường xuyên không cánh mà bay. Tôi hỏi vợ, cô ấy nói không lấy rồi trách tôi nghi ngờ này nọ.

Nghi ngờ trong nhà có trộm, tôi lén lắp camera rồi choáng váng khi thấy bóng người đàn ông thường xuyên xuất hiện trong nhà mình - Ảnh 2.

Trưa nay, khi rảnh rỗi, tôi mở camera lên xem, tiện thể xem mẹ con họ ở nhà như thế nào? (Ảnh minh họa)

Trưa nay, khi rảnh rỗi, tôi mở camera lên xem, tiện thể xem mẹ con họ ở nhà như thế nào? Và tôi bàng hoàng, không tin nổi vào mắt mình khi thấy bóng một người đàn ông xuất hiện trong nhà mình. Anh ta mặc quần đùi, cởi trần, đi lại tự nhiên như thể đây là nhà anh ta vậy.

Vợ tôi thậm chí còn nấu ăn cho anh ta nữa. Tôi xem mà tức khủng khiếp. Không ngờ khi tôi đi làm kiếm tiền khổ cực thì ở nhà lại có gã đàn ông khác tới nhà ăn ở sung sướng như thế.

Nhưng nếu là tình nhân, sao vợ tôi dám mạnh dạn dẫn về nhà kiểu đó. Tôi phân vân quá. Ngày mai có nên chạy về giữa trưa một lần để xem xét và quyết định tình hình không đây? Hơn nữa, có nên đưa con trai đi xét nghiệm ADN không dù nó có nét giống tôi?

Chia sẻ
Đọc thêm