Nghi ngờ cháu không phải cùng dòng máu, cô gái âm thầm làm xét nghiệm ADN phát hiện chuyện tày trời, ai ngờ bị anh trai tát sấp mặt

Đem tờ kết quả về rõ mười mươi là chị dâu lừa dối cả nhà, để người anh trai "đổ vỏ" suốt bao năm, nhưng T.N không ngờ lại bị anh trai tặng cho một cái bạt tai trời giáng!

Câu chuyện éo le có thật này vừa mới xảy ra trong một gia đình nhỏ, vốn dĩ chưa từng êm đềm từ ngày đứa cháu nội được sinh ra trên đời. Cô gái trẻ tên T.N dù rất buồn nhưng cũng đành chia sẻ lên mạng để vơi bớt bức xúc.

Nghi ngờ cháu không phải con anh trai, cô gái âm thầm làm xét nghiệm ADN phát hiện chuyện tày trời, không được cảm ơn còn bị tát sấp mặt - Ảnh 1.

Theo lời N. tâm sự thì từ lúc chị dâu mới sinh con, nhìn đứa bé chẳng có nét nào "con nhà tông" nên cả gia đình cô ai cũng đều thắc mắc, song vì chị dâu cứ khăng khăng con giống bố, còn anh trai của N. thì bênh vợ chằm chặp nên mọi người chỉ dám nghĩ trong lòng. Tuy nhiên, cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, nhìn đứa bé lớn lên mỗi ngày càng lúc càng không giống ai, T.N mới quyết định âm thầm đi xét nghiệm ADN xem liệu cháu mình có cùng chung huyết thống thật không.

Và kết quả đúng như N. nghi ngờ bấy lâu. Chị dâu thì ngoài miệng khẳng định con của anh trai N., nhưng sự thật thì đứa bé là con của người khác! Đã thế, qua lời kể của N. thì có vẻ người anh trai bênh vực vợ một cách mù quáng, mặc cho chị dâu N. làm đủ thứ việc không thuận với lẽ thường, đi ra ngoài tối muộn "gặp khách hàng" cũng chẳng quản. Là vì quá yêu vợ hay biết là "đổ vỏ" vẫn cắn răng chịu đựng?

Nghi ngờ cháu không phải con anh trai, cô gái âm thầm làm xét nghiệm ADN phát hiện chuyện tày trời, không được cảm ơn còn bị tát sấp mặt - Ảnh 2.

Cháu của N. là con ai, chỉ có người chị dâu mới biết rõ. (Ảnh minh họa)

Buồn vì thái độ của người anh trai 1 phần, sau đó thì T.N còn sốc hơn khi tiết lộ sự thật với anh xong, liền bị nhận 1 cái tát trời giáng! Đến cư dân mạng còn choáng váng thay cho N.

"Chuyện gì mà như phim vậy, vừa có vụ trao nhầm con xong, hay là cháu bạn cũng bị nhầm từ lúc mới sinh?".

"Thật lòng thì có quá nhiều uẩn khúc, tra hỏi rõ anh trai xem vì đâu mà bênh vợ chằm chặp như thế, bị lừa dối rõ mười mươi ra còn bênh vợ đánh em gái".

"Ủng hộ bạn đưa sự thật ra ánh sáng, chị dâu gì mà đi đêm về hôm".

Bên cạnh số đông bênh vực việc làm của N. là đúng đắn, thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng có thế nào thì cũng là chuyện riêng của vợ chồng anh chị, cô tự ý xen vào là sai. Có người còn mắng N. vì không dưng vẽ chuyện ra làm tan nát gia đình. Nhưng tất cả cộng lại cũng chưa hãm bằng việc người anh trai - "nam chính" trong drama trên lại chọn... đánh em gái thay vì đánh người vợ đã lừa dối cả gia đình chồng suốt bao năm. Hay là người anh đã biết sự thật từ lâu nhưng vẫn chấp nhận nuôi con người khác, rồi nhắm mắt cho qua hết những chuyện mờ ám của vợ, vì mù quáng quá rồi?

Dù rất tức giận nhưng dân tình cũng cảm thấy "vớt vát" lại được tâm trạng hả hê khi mẹ của T.N đuổi người chị dâu ra khỏi nhà. Nếu đổi lại ở vị trí của T.N, liệu có phải ai cũng biết cách xử lý êm thấm?

Chia sẻ
Đọc thêm