Nghi ngờ bị "cắm sừng", người phụ nữ ám sát đàn cá cưng của bạn trai rồi quay phim dằn mặt, cuối cùng nhận cái kết cay đắng

Đinh Hương, Theo Helino
Chia sẻ

Người phụ nữ trong cơn tức giận vì ghen tuông đã dùng cách dã man để tàn sát đàn cá cưng, thậm chí còn uy hiếp sẽ "xử" tiếp đến con rắn của anh ta.

Serena Reynoldson, 35 tuổi, người phụ nữ quốc tịch Anh vừa qua đã phải ra hầu tòa vì hành vi bạo hành động vật dã man của mình. Đứng trước tòa án Oxford Magistrates, Serena cho biết suốt thời gian qua cô đã phải chịu đựng sự căng thẳng thần kinh khi nghĩ rằng bạn trai mình, John Fitzpatrick, đang có mối quan hệ với người phụ nữ khác. Sau khi cãi nhau căng thẳng, được biết John đã dọn ra khỏi căn hộ, để lại Serena cùng 5 đứa con, ngoài ra còn một bể cá, một con mèo và một con rắn cô cũng phải chịu trách nhiệm chăm sóc.

Nghi ngờ bị cắm sừng, người phụ nữ ám sát đàn cá cưng của bạn trai rồi quay phim dằn mặt, cuối cùng nhận cái kết cay đắng - Ảnh 1.

Từ sự tức tối, ghen tuông, Serena đã biến chúng thành hành động và quyết định tàn sát luôn đàn cá cảnh của John. Trong đoạn video do chính Serena quay lại rồi gửi cho bạn trai, người phụ nữ ác độc đã đổ nguyên một chai thuốc tẩy lớn vào hồ cá. Vừa đổ, cô ta vừa đay nghiến: "Chết đi, chết đi, chết đi. Nếu tôi không thể có thú vui hay một cuộc sống đúng nghĩa thì anh cũng không có quyền có nó".

Không dừng lại ở đó, Serena còn hù dọa cho biết nạn nhân tiếp theo có thể bị cô ta "xử đẹp" sẽ là con rắn mà John đang nuôi.

Nghi ngờ bị cắm sừng, người phụ nữ ám sát đàn cá cưng của bạn trai rồi quay phim dằn mặt, cuối cùng nhận cái kết cay đắng - Ảnh 2.

Serena đổ cả bình thuốc tẩy vào bể cá rồi và quay phim gửi cho bạn trai dằn mặt.

Sau khi nhận được đoạn video, John tức tốc gọi cho cảnh sát thông báo về hành vi điên rồ của Serena vào hồi đầu tháng 1 năm nay. Người phụ nữ này đã nhanh chóng bị bắt giam, đem ra xét xử vì tội bạo hành, sát hại động vật.

Công tố viên Simon White cho hay: "Lượng thuốc tẩy có thể gây thiệt mạng là khoảng 1 lít trên 50 lít nước. Và rõ ràng chai thuốc tẩy cô ta cầm nhiều hơn 1 lít. Đàn cá đã chịu tác động ngay lập tức và đã phải chịu đựng đau đớn trước khi chết".

Nghi ngờ bị cắm sừng, người phụ nữ ám sát đàn cá cưng của bạn trai rồi quay phim dằn mặt, cuối cùng nhận cái kết cay đắng - Ảnh 3.

Kết thúc phiên tòa, Serena bị phạt 18 tháng tù giam nhưng được thử thách trong vòng 1 năm. Cô ta cũng buộc phải lao động công ích 15 ngày, nộp phạt tổng cộng 415 bảng đền bù cho nạn nhân cũng như các chi phí khác. Ngoài ra, người phụ nữ độc ác này cũng bị cấm suốt đời không được nuôi cá nữa.

Đúng là cơn ghen che mờ lý trí, không chỉ tiền mất, tình tan, mà giờ đây hồ sơ của người phụ nữ cũng bị bôi đen bởi một tội trạng chẳng giống ai.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm