Nghĩ làm toilet chẳng có gì khó, anh chàng tin tưởng giao cho vị "kiến trúc sư" và kết quả nhận được thật sự là ngồi thế nào cũng không ổn

Nhìn vào nhà vệ sinh, chủ nhân cũng bất lực khi không hiểu sao người thiết kế lại có cách bố trí các thiết bị khó hiểu đến vậy, làm việc gì cũng khó lắm luôn!

Đối với nhiều người khi chuẩn bị sở hữu một căn hộ nào đó, việc làm ngay là tiến tới nhà vệ sinh bởi đó là thứ cơ bản nhất, khi phần công trình này thiết kế chẳng ra đâu vào đâu thì cuộc sống sinh hoạt trong ngôi nhà sẽ nhanh chóng bị đảo lộn.

Góc "giải quyết nỗi buồn" cực khó hiểu và nực cười, chắc phải dành tặng cho người bố trí nhà vệ sinh giải thiết kế đi vào "lòng đất" của năm - Ảnh 1.

Mới đây một người đàn ông đã vô cùng bất lực khi nhận nhà nhưng khi nhìn vào khu vực công trình phụ lại cực kỳ choáng, với thiết kế bồn cầu nằm ngay dưới lavabo rửa mặt, khiến nhu cầu "giải quyết nỗi buồn" trở nên vô cùng bất tiện, cùng với đó không ít những thiết kế trong phòng vệ sinh này cũng khiến cho gia chủ được một phen khóc không được, cười cũng chẳng xong, chắc hẳn phải đập đi xây lại mất thôi!

Current Time0:00
/
Duration0:57

0:00

Phòng vệ sinh thiết kế vô cùng khó hiểu, khiến gia chủ cũng phải ngán ngẩm.

Video review chiếc phòng tắm với ý tưởng "đi vào lòng đất" này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng xã hội, chỉ trong vài giờ đăng tải có gần tới 10.000 lượt tiếp cận và hàng loạt bình luận vô cùng hài hước.

Một số giả thiết cho rằng thiết kế này dành cho những người hay ngủ nướng, đến gần giờ làm mới tỉnh dậy, thì việc vệ sinh cá nhân 2 trong 1 chắc hẳn sẽ khả thi hơn nhiều.

Còn vài ý kiến của những người có kinh nghiệm thi công cho rằng đây là hậu quả của việc có quá ít thời gian thi công, nên việc lắp đặt bị tiến hành một cách vội vàng, tạm bợ. Chắc chắn sau lần hoàn thiện này sẽ nhanh chóng có một đợt sửa chữa mới để công trình bớt "hại não" hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm