Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn cả ngày trước khi bị bắt

Theo người nhà nạn nhân, trước khi bị bắt nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn nhiều lần qua đám tang chia buồn với gia đình nạn nhân và tỏ ra như mình không biết gì.

Liên quan đến sự việc bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu nghi bị hiếp dâm, sát hại dã man phát hiện tại bãi đất trống ở khu phố 3, phường Long Tâm (TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), sáng 19/4 công an đã đưa đối tượng Phạm Văn Dũng ra thực nghiệm hiện trường trước sự chứng kiến của gia đình và đông đảo người dân.

Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn cả ngày trước khi bị bắt - Ảnh 1.

Công an phong tỏa khu vực thực nghiệm hiện trường sáng 19/4.

Phạm Văn Dũng (tự Dũng "giá", SN 1975, quê Hải Phòng) là nghi can gây ra vụ án. Đáng chú ý, đối tượng này ở sát nhà và rất thân thiết với gia đình nạn nhân.

Do đó khi hay tin người này bị công an bắt, ai trong gia đình bé gái 5 tuổi cũng bàng hoàng.

Cô Vân, bà nội của bé chia sẻ, dù là hàng xóm nhưng ông bà ngoại của bé coi Dũng như em trai. Bình thường, bé P.N.Q.N. kêu Dũng là ông và đối tượng cũng hay sang nhà chơi với cháu bé.

Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn cả ngày trước khi bị bắt - Ảnh 3.

Người nhà đau đớn trước linh cữu bé.

Điều đáng nói là cả ngày 18/4 trong đám tang của bé gái, Dũng liên tục sang nhà chia buồn, an ủi người thân.

"Đến tối hôm qua hắn (đối tượng Dũng - PV) vẫn qua đám tang. Hắn còn liên tục hỏi mọi người biết sự việc không, ở sát bên mà không hay, như thể hắn là người vô tội. Tôi hiện tại đau đớn lắm..." - bà nội nạn nhân nghẹn ngào.

Được biết, ông Dũng cũng là người trong giáo xứ Long Tâm, thường xuyên tham gia các công việc lễ tại giáo xứ. Ông này sống bằng nghề làm giá, bán và bỏ mối cho các quán ăn.

Theo gia đình, tang lễ của bé N. sẽ được tiến hành đến hết ngày 19/4. Sáng sớm 20/4, thi thể của bé sẽ được đưa đến Trung tâm hỏa táng Long Hương để tiến hành (TP Bà Rịa).

Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn cả ngày trước khi bị bắt - Ảnh 5.

Đông đảo người dân xung quanh đến tang lễ bé để chia buồn.

Trước đó vào tối 17/4, bé N. mất tích khi đang chơi trước nhà nên gia đình tá hỏa đi tìm.

Đến khoảng 22h cùng ngày, bé được phát hiện trong tư thế lõa thể bất thường, miệng sùi bọt mép ở bãi đất trống gần nhà, tay chân lạnh cứng.

Dù được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng các bác sĩ xác định bé đã ngừng thở.

Chia sẻ
Đọc thêm