Cãi nhau với chồng, vợ mua xăng đốt nhà, đổ thuốc trừ sâu xuống giếng nước

Sáng nay (10/3), một lãnh đạo UBND xã Cao Dương (Lương Sơn, Hòa Bình) xác nhận có sự việc, tuy nhiên hiện cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ.

Theo vị này, sự việc xảy ra vào khoảng 11h40, ngày 27/2 (cách đây hơn 1 tuần), tại nhà anh Nguyễn Văn X. (SN1971, thôn Liên Kết), xảy ra mâu thuẫn. Sau đó có xảy ra cháy, anh X. chạy ra ngoài hô hoán, sau 15 phút thì ngọn lửa tắt.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng xuống hiện trường. Vào thời điểm này tại gia đình anh X có một số tài sản bị cháy gồm 3 chiếc xe máy (trị giá khoảng 40 triệu) và một số trang thiết bị trong nhà bị hư hỏng.

"Đồng thời, ở giếng nước có dấu hiệu bị đổ hóa chất, xung quanh có 2 chai thuốc trừ sâu. Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục xác minh, chưa kết luận ai là người gây ra. Cũng chưa có thiệt hại về người", vị này cho biết, trên mạng xôn xao có người cấp cứu chỉ là xôn xao.

Theo nguồn tin, gần đây gia đình anh X. có xảy ra mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

Hòa Binh: Sau khi cãi nhau với vợ, chồng chạy ra ngoài phát hiện giếng nước nghi bị đổ thuốc trừ sâu  - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Trước đó, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện xảy ra tại xã Cao Dương (huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình) cho rằng người vợ mua xăng về đốt nhà và đổ 2 lọ thuốc sâu xuống đầu độc gia đình nhà chồng khiến bố mẹ chồng phải đi cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm