Nghi án mẹ sát hại con gái 6 tuổi rồi ôm thi thể lên ngồi ở đường tàu tự tử

Ôm thi thể con lên đường tàu tự tử nhưng không chết. Khi tàu dừng lại, người mẹ vứt thi thể con xuống ven đường rồi bỏ chạy.

Ngày 8/5, ông Lê Thanh Đông - Chủ tịch UBND xã Hưng Mỹ (Hưng Nguyên - Nghệ An) cho biết, Trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ việc hy hữu, đáng thương. Người mẹ ôm xác con nằm trên đường ray chờ tàu tới để tự tử. Tuy nhiên, khi tàu dừng kiểm tra, người mẹ ôm xác con bỏ chạy.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h30 cùng ngày, người dân phát hiện một người phụ nữ bồng con lên đường tàu đoạn đi qua xã Hưng Mỹ. Sau đó, người này ngồi ở đường ray chờ tàu tới để tự tự.

Nghệ An: Nghi vấn người mẹ sát hại con gái 6 tuổi rồi ôm xác lên đường tàu tự tử - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng kiểm tra hiện trường nơi phát hiện thi thể bé gái

Tuy nhiên, khi tàu kịp dừng lại và xuống kiểm tra thì bất ngờ, người phụ nữ ôm con bỏ chạy. Chạy được một đoạn thì người phụ nữ vứt bé gái xuống bãi cỏ ven đường tàu.

Cơ quan kiểm tra phát hiện bé gái N.T.P.T. (6 tuổi) được phát hiện đã tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể. Người mẹ được xác định là chị Đ.T.S. (34 tuổi, trú tại xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên). Ngoài ra còn có chiếc xe máy của người phụ nữ để lại, trên xe có vết máu.

Nghệ An: Nghi vấn người mẹ sát hại con gái 6 tuổi rồi ôm xác lên đường tàu tự tử - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng tại hiện trường vụ việc

Người dân tập trung theo dõi sự việc.

Nghi vấn bé gái bị mẹ sát hại trước khi đưa lên đường tàu.

Hiện người mẹ sau đó đã bị cơ quan chức năng tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Nghi án mẹ sát hại con gái 6 tuổi rồi ôm thi thể lên ngồi ở đường tàu tự tử - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm