Nghi án mẹ giết con rồi ôm xác lên đường tàu tự tử: Thi thể bé gái 6 tuổi có vết cắt sâu ở tay trái

Khi kiểm tra thi thể cháu bé, mọi người phát hiện trên tay trái cháu bé có 1 vết cắt sâu. Có thể cháu bé đã bị cắt trúng động mạch ở tay dẫn đến mất máu và tử vong.

Như tin tức đã đưa trước đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) hiện đang tạm giữ Đỗ Thị S. (SN 1987, trú xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) để điều tra làm rõ cái chết của cháu N.T.P.T (6 tuổi, học lớp 1, con gái vợ chồng S.).

Vụ mẹ nghi sát hại con rồi ôm thi thể lên đường tàu tự tử: Thi thể bé gái 7 tuổi có vết cắt sâu ở tay trái - Ảnh 1.

Rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc.

Lúc hơn 11 giờ trưa ngày 8/5, cơ quan công an đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi bên đường sắt Bắc-Nam (đoạn qua xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An). Trên thi thể cháu T. có một số vết thương.

Liên quan đến sự việc này, một lãnh đạo xã Hưng Tân cho biết trên báo chí, thời điểm người mẹ ôm cháu T. lên đường ray nằm chờ tàu thì có thể cháu bé đã tử vong từ trước. Trên yên xe máy của người mẹ chở con ra đường tàu có nhiều vết máu vương vãi.

Khi kiểm tra thi thể cháu bé, mọi người phát hiện trên tay trái cháu bé có 1 vết cắt sâu. Ngoài ra không có vết bầm tím, dấu vết lạ thường nào khác. Có thể cháu bé đã bị cắt trúng động mạch ở tay dẫn đến mất máu và tử vong.

Vụ mẹ nghi sát hại con rồi ôm thi thể lên đường tàu tự tử: Thi thể bé gái 7 tuổi có vết cắt sâu ở tay trái - Ảnh 2.

Người thân đưa thi thể cháu bé về tổ chức lễ tang. Ảnh: Khánh An

Sau khi khám nghiệm thi thể, người thân đã nhận, đưa thi thể cháu T. về quê nhà để khâm liệm, tổ chức lễ tang.

Trước đó, thông tin từ báo Nghệ An cho biết thêm, một số người dân ở gần hiện trường kể lại, khoảng gần 5 giờ sáng, người dân có phát hiện một phụ nữ đi xe máy rồi dừng lại và ôm con lên đường sắt. Lúc đó, người dân thấy trên tay người phụ nữ có vật nhọn nên không dám lên can ngăn, giải cứu. Cùng lúc đó, tàu hỏa chở hàng lao tới nhưng đã kịp dừng lại. Người mẹ hốt hoảng ôm con bỏ chạy, rồi vứt thi thể con lại và tiếp tục chạy trốn.

Người thân và người dân đã đuổi theo, bắt giữ được người mẹ giao cơ quan công an. Sau đó, thi thể cháu bé được xác định là cháu T. đã tử vong trước đó. 

Được biết, trước khi xảy ra vụ việc, vợ chồng S. có xảy ra mâu thuẫn, "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt".

Vụ mẹ nghi sát hại con rồi ôm thi thể lên đường tàu tự tử: Thi thể bé gái 7 tuổi có vết cắt sâu ở tay trái - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm