Nghẹn ngào trước clip Hoài Linh đau đớn nói chuyện trong nước mắt với bà xã cố NS Chí Tài qua điện thoại

Thấy Hoài Linh suy sụp, ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã động viên anh rất nhiều.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã đăng tải đoạn clip đi thăm viếng người dì của nghệ sĩ Hoài Linh tại đám tang ở Mỹ. Khi đưa linh cữu của bà lên xe để đi hỏa táng, người thân đã gọi điện cho Hoài Linh để anh được nhìn người dì của mình lần cuối.

Nam danh hài không kìm nổi sự xúc động, bật khóc nức nở và luôn miệng nói: “Con thương má quá má ơi”. Qua màn hình video call, có thể thấy Hoài Linh gầy và tiều tụy đi nhiều sau khi hai người thân là má Chín và Chí Tài liên tiếp qua đời.

Hoài Linh đau đớn khóc nghẹn khi nhìn linh cữu người dì qua điện thoại

Xót xa clip Hoài Linh đau đớn khóc nghẹn, nói chuyện với bà xã cố NS Chí Tài qua điện thoại - Ảnh 2.

Xót xa clip Hoài Linh đau đớn khóc nghẹn, nói chuyện với bà xã cố NS Chí Tài qua điện thoại - Ảnh 3.

Mặc dù Thúy Nga cùng Hoài Tâm liên tục an ủi, nhắc Hoài Linh nghỉ ngơi vì ở Việt Nam đang là đêm muộn nhưng anh vẫn thức khuya đến mức mắt thâm đen. Thúy Nga cũng tiết lộ Hoài Linh ở Việt Nam vẫn làm việc bình thường nhưng mỗi ngày chỉ ngủ có 2 tiếng. Từ ngày Chí Tài qua đời đến nay Hoài Linh hầu như không ngủ, đám tang dì ruột cũng liên tục gọi điện sang Mỹ để dặn dò, hướng dẫn mọi người lo liệu hậu sự chu đáo.

Thấy Hoài Linh suy sụp, ca sĩ Phương Loan - vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài cũng động viên anh: “Má Chín đâu có đi một mình, má Chín lên gặp anh Tài mà. Lên kia nấu cho anh Tài ăn. Linh nói với bé Heo không được khóc nữa thì Linh cũng đừng khóc nữa”. Khi nghe Phương Loan nói xong thì Hoài Linh mới dần dần bình tĩnh lại.

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài an ủi Hoài Linh

Xót xa clip Hoài Linh đau đớn khóc nghẹn, nói chuyện với bà xã cố NS Chí Tài qua điện thoại - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm