Nghẹn lòng khi đọc lại lời nhắn của Phi Nhung tới các con trước khi qua đời

Những dòng chia sẻ của Phi Nhung dành cho Wendy một ngày trước khi nhập viện khiến người hâm mộ không kìm được nước mắt.

Phi Nhung mãi mãi ra đi vào trưa ngày 28/9 đã để lại nhiều sự tiếc nuối cho người hâm mộ âm nhạc Việt Nam trong và ngoài nước. Được biết trước khi qua đời, nữ ca sĩ nhập viện Gia An 115 từ 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8.

Nhiều người xót xa khi biết Phi Nhung quyết định không về Mỹ và cố gắng ở lại để giúp đỡ đồng bào tại TP.HCM và bị nhiễm Covid-19 sau chuyến thiện nguyện của mình. "Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy", nữ ca sĩ từng chia sẻ.

Nghẹn lòng đọc lại những dòng nhắn nhủ của Phi Nhung dành cho Wendy và các con nuôi trước khi ra đi mãi mãi - Ảnh 1.

Những ngày đầu tháng 8, trên trang facebook cá nhân Phi Nhung từng có nhiều lời dặn dò đến các nuôi của mình: "Các con của mẹ bây giờ thành thiếu nữ hết rồi còn các chú cũng đã lớn và hiện tại đang ở chùa tăng. Mẹ biết rồi! Mẹ rất hãnh diện khi các con lo cho mẹ, các con sắp vào học rồi hãy cẩn thận nha! Mẹ cũng vậy, mẹ hết sức cẩn thận. Vì con các em nhỏ của mình nữa, các con an tâm ở một chỗ là mẹ mừng rồi. Hôm nay cũng là đầu tháng tám là tháng sẽ đẹp nhất, mong được thấy lại sự vui vẻ náo nhiệt của Saigon mình trở lại trong tháng 8 nhé bà con".

Nghẹn lòng đọc lại những dòng nhắn nhủ của Phi Nhung dành cho Wendy và các con nuôi trước khi ra đi mãi mãi - Ảnh 2.

Càng khiến mọi người hâm mộ nghẹn lòng là lời nhắn nhủ của Phi Nhung gửi đến con gái ruột Wendy chỉ một ngày trước khi nhập viện: "Xong việc mẹ về với con liền huhu!" hay như câu: "Chịu lạnh để con ấm, chịu nắng cho con mát, chịu đói mong con no, chỉ mẹ mới làm được!".

Nghẹn lòng đọc lại những dòng nhắn nhủ của Phi Nhung dành cho Wendy và các con nuôi trước khi ra đi mãi mãi - Ảnh 5.

Cáo phó của Phi Nhung mà Wendy vừa chia sẻ trên trang cá nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm