Nghe tin Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, dù đã có vợ con nhưng Trần Hiểu vẫn lo cho tình cũ tới mức phải tìm tới rượu giải sầu?

Mặc dù câu chuyện tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu đã kết thúc từ rất lâu nhưng luôn là đề tài thảo luận của cư dân mạng.

Sau khi thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức được công bố, weibo của Trần Hiểu đã bị một lượng không nhỏ cư dân mạng oanh tạc. Những cư dân mạng đã để lại bình luận vô cùng khó hiểu với lời đề nghị Trần Hiểu nên ly hôn Trần Nghiên Hy để quay về với Triệu Lệ Dĩnh.

Nghe tin Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, dù đã có vợ con nhưng Trần Hiểu vẫn lo cho tình cũ tới mức phải tìm tới rượu giải sầu? - Ảnh 1.

Phản ứng của những cư dân mạng này nhận phải rất nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng. Bên cạnh đó, những netizen muốn "hóng dưa" cũng tò mò phản ứng của Trần Hiểu lúc này.

 Vào ngày Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn, Trần Hiểu vẫn đang quay phim. Sau khi tan làm, một số phương tiện truyền thông đã chụp được cảnh Trần Hiểu đi bar cùng bạn bè và ra về trong tình trạng say khướt. Theo nhiều người, đây chính là biểu hiện đau khổ của Trần Hiểu sau khi nghe tin về tình cũ. 

Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh chưa từng xác nhận hẹn hò nhưng có vẻ như chuyện cả hai đã từng bên nhau là điều mà ai trong giới đều biết.

Nghe tin Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, dù đã có vợ con nhưng Trần Hiểu vẫn lo cho tình cũ tới mức phải tìm tới rượu giải sầu? - Ảnh 2.

Hình ảnh Trần Hiểu say xỉn trong ngày Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn.

 Vào năm ngoái, Vu Chính - người được cho từng se duyên cho Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh từng chia sẻ khá ẩn ý về một cặp đôi diễn viên. Theo Vu Chính, cặp đôi này quen nhau qua một bộ phim và từng là một cặp đôi rất đẹp. Tuy nhiên, do sai lầm của người con trai mà mối quan hệ đã nhanh chóng kết thúc, nhà gái cũng rất mạnh mẽ chia tay không lời từ biệt. Sau này, cả hai đã có gia đình của riêng mình nhưng người con trai vẫn luôn ôm trong lòng tâm sự. Theo Vu Chính, một hôm say rượu người con trai đã tâm sự với bạn mình rằng anh luôn có một cô gái trong lòng nhưng vì khi ấy còn quá trẻ nên đã bỏ lỡ.

Mặc dù không nhắc chính xác ai nhưng rất nhiều người suy đoán rằng hai người được nhắc tới chính là Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu. Chính vì vậy, theo nhiều người, việc Triệu Lệ Dĩnh ly hôn đối với Trần Hiểu thật sự là một cú sốc bởi anh luôn mong người con gái mình từng yêu được hạnh phúc. 

Nghe tin Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, dù đã có vợ con nhưng Trần Hiểu vẫn lo cho tình cũ tới mức phải tìm tới rượu giải sầu? - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng người Vu Chính nhắc tới Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy.

Tuy nhiên, một số khác cho rằng đây chỉ là những suy diễn từ cư dân mạng mà thôi chứ việc Trần Hiểu uống say không hề liên quan gì tới Triệu Lệ Dĩnh. Một số khác cũng mong cư dân mạng không làm phiền gia đình Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy.

Chia sẻ
Đọc thêm