Nghe tiếng hét kinh hoàng, người dân vội ra xem rồi bàng hoàng trước cảnh tượng ám ảnh dưới nền tuyết phủ trắng xóa

Vậy nên, nếu đường phố vắng vẻ, mọi người nên cẩn thận khi ra ngoài để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra...

Theo truyền thông Nga đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 23/12, tại một con đường tuyết phủ trắng xóa ở thành phố Ulan-Ude, vùng phía Đông Siberia (Nga). Khi nhiệt độ ngoài trời giảm xuống đến mức -22 độ C, nhiều người chọn cách ở yên trong nhà bật lò sưởi để giữ ấm cơ thể nên đường xá vắng lặng. Bỗng nhiên, người dân nghe thấy tiếng la hét thất thanh của một cô gái, họ vội vàng chạy ra xem và "chết lặng" khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng.

Một cô gái 20 tuổi tên Tatyana Loskutnikova bị đàn chó hoang cắn xé đến mức "thân tàn ma dại". Họ lập tức đưa cô gái đến một ngôi nhà ở gần đó và gọi xe cấp cứu.

Hình ảnh Tatyana Loskutnikova trước khi gặp nạn.

Khuôn mặt của nạn nhân đã bị biến dạng, bao gồm cả mí mắt và cô ấy bị mất máu nghiêm trọng, báo cáo từ hiện trường cho biết.

Gia đình của Tatyana nói rằng khuôn mặt của cô đã bị "hư hại không thể nhận ra" trong nhiệt độ -22 độ C. Đến ngày 24/12, 24 giờ sau vụ tấn công kinh hoàng, Tatyana vẫn phải thở máy và vẫn trong tình trạng hôn mê.

Cảnh sát Nga đã bắn chết 10 con chó hoang gây ra vết thương nghiêm trọng cho Tatyana. Việc điều tra vẫn đang được tiến hành để xác định xem các con vật có bị nhiễm bệnh dại hay không.

Nghe thấy tiếng hét kinh hoàng, người dân vội vàng ra xem và bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng ám ảnh dưới tiết trời lạnh giá tuyết phủ trắng xóa - Ảnh 2.

Bác sĩ Igor Shpak, đại diện bệnh viện địa phương cho biết: “Người phụ nữ đã bị thương khắp người và chỉ còn đôi mắt trên khuôn mặt là không bị ảnh hưởng. Nạn nhân đang được chăm sóc đặc biệt sau liệu pháp chống sốc. Các bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ giải phẫu thần kinh, bác sĩ chấn thương, bác sĩ tai mũi họng và bác sĩ phẫu thuật hàm mặt đều đang cố gắng chiến đấu hết mình vì sự sống của cô ấy. Bệnh nhân được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng cực kỳ nghiêm trọng, bị xuất huyết. Cô ấy có nhiều vết thương trên mặt, cơ thể và tay chân. Mức độ tổn thương cực kỳ cao. Huyết áp của cô ấy rất thấp”.

Nghe thấy tiếng hét kinh hoàng, người dân vội vàng ra xem và bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng ám ảnh dưới tiết trời lạnh giá tuyết phủ trắng xóa - Ảnh 3.

Chiếc áo của Tatyana Loskutnikova bị cắn rách tả tơi.

Nghe thấy tiếng hét kinh hoàng, người dân vội vàng ra xem và bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng ám ảnh dưới tiết trời lạnh giá tuyết phủ trắng xóa - Ảnh 4.

Phần chân của cô bị thương nhiều chỗ.

Một người dân địa phương tên Alexandra Andreevna, người đã cứu Tatyana, cho biết: “Tôi nghe thấy tiếng hét và tiếng chó sủa. Tôi mặc quần áo, ra đường xem và thấy một chiếc ba lô nằm trên mặt đất. Sau đó tôi thấy một bầy chó đang chạy và một người nằm trên mặt đất. Có khoảng 10 con chó, có thể nhiều hơn. Cô gái nằm trên mặt đất và sau đó không còn la hét nữa. Cô ấy còn tỉnh táo, nhưng dường như cô ấy không thể hét lên vì đau đớn”.

Alexandra đã dùng gậy đuổi đàn chó và đập vào hàng rào để xua chúng đi rồi hô hào những người xung quanh đến cứu giúp. Cuối cùng, Alexandra và một người đàn ông địa phương đến gần cô gái trẻ và bế cô vào nhà.

“Chúng tôi đã kéo cô ấy đến nhà tôi. Cô ấy không mặc quần áo, chỉ đi ủng. Cơ thể cô ấy bị cắn nhiều chỗ đến gân và xương. Mặt cô cũng bị cắn”, Alexandra kể.

Một thông báo từ anh trai của Tatyana, Vladislav, cho biết: “Vào ngày 23/12, trên đường đến phòng khám, chị gái tôi là Tatyana đã bị một đàn chó tấn công. Kết quả là chị ấy được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt trong tình trạng cực kỳ nghiêm trọng…”.

Nghe thấy tiếng hét kinh hoàng, người dân vội vàng ra xem và bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng ám ảnh dưới tiết trời lạnh giá tuyết phủ trắng xóa - Ảnh 5.

Ảnh minh họa.

(Nguồn: Infopol.ru)

Nghe thấy tiếng hét kinh hoàng, người dân vội vàng ra xem và bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng ám ảnh dưới tiết trời lạnh giá tuyết phủ trắng xóa - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm