Nghe tiếng động phát ra từ phòng thờ, chủ nhà tới kiểm tra thì tá hỏa phát hiện "vật thể lạ" không ai tưởng tượng nổi

Cả gia đình nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ phòng thờ, chạy vào kiểm tra thì tá hỏa phát hiện "người lạ" đột nhập từ trên trần nhà.

Những tình huống, sự việc hết sức hi hữu vẫn thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, nhưng ít nhiều cũng sẽ khiến chúng ta không khỏi bất ngờ và không kịp trở tay. Mới đây một tình huống tương tự xảy ra tại một nhà dân khiến không chỉ những người chứng kiến được phen hốt hoảng mà những người xem clip cũng phải bất ngờ và hồi hộp theo.

Người đàn ông bất ngờ phá trần chui xuống gia đình người khác.

Theo đoạn clip được đăng tải, sự việc xảy ra tại gian phòng thờ của một gia đình khi một vài thành viên nghe tiếng động lạ từ trên mái. Sau đó là hàng loạt tiếng động mạnh liên tiếp, tấm trần tôn bị một "thứ gì đó" từ phía trên đè xuống, trực sập vào bàn thờ. Gia chủ hoang mang tột độ cố lấy tay đỡ lại nhưng không có tác dụng.

"Vật thể lạ" quá nặng với sức chịu đựng của tấm tôn. Càng bất ngờ hơn khi đó là... một nam thanh niên  không hiểu vì nguyên nhân gì mà chui vào đó.

Nghe tiếng động phát ra từ gian phòng thờ, gia đình kiểm tra thì hoảng hồn phát hiện "người lạ" đột nhập - Ảnh 2.

Người đàn ông từ trần nhà chui xuống đúng phòng thờ gia đình người khác. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi "xé trần" rơi xuống chỗ bàn thờ của gia đình này, người đàn ông bắt đầu có những "biểu hiện lạ", chắp tay xin lỗi. Gia chủ "bốc hỏa" nhưng vẫn cố nhịn, nhẹ nhàng yêu cầu người này ra khỏi vị trí bàn thờ nhà mình. 

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ai nấy đều không khỏi băn khoăn, không rõ vì lý do gì mà nam thanh niên lại "xé" trần nhà rơi xuống như vậy. Rất may đã không có tình huống đáng tiếc nào xảy ra, chỉ thương gia chủ bỗng dưng phải đi dọn bàn thờ.

Đoạn clip hiện vẫn khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm