Nghe tiếng động lớn như sét đánh, cặp đôi chạy vào phòng con trai 5 tháng tuổi và khiếp đảm với cảnh trước mắt

Sau khi chạy vào phòng con trai và chứng kiến cảnh tượng trước mắt, vợ chồng Courtney đã không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra.

Sự cố này xảy ra vào tối ngày 2/7 vừa qua tại ngôi nhà của vợ chồng Courtney và Kale Buchholtz tại Prairieville, Louisiana, Mỹ. Thời điểm đó, cặp đôi vừa cho con trai 5 tháng tuổi Canon đi ngủ trong cũi trước khi ra ngồi trên chiếc ghế dài ở phòng khách thì nghe thấy một âm thanh cực lớn khiến tường nhà rung chuyển.

Cảnh tượng trong phòng ngủ của con trai khiến vợ chồng Courtney giật mình. (Cảnh báo video có thể khiến nhiều người cảm thấy khó chịu)

Đôi vợ chồng ban đầu nghĩ rằng ngôi nhà bị sét đánh cho đến khi Courtney kiểm tra camera đặt trong phòng ngủ của con trai và nhìn thấy nhiều mảnh vỡ bay tung tóe khắp phòng đứa trẻ. Cho rằng cửa sổ gặp vấn đề gì đó nên bị mở ra, cặp đôi vội chạy vào kiểm tra thì phát hiện nguồn cơn của mọi chuyện: Một cây sồi to đã ngã đổ lên nóc nhà của họ.

"Khi nhìn thấy cái cây, tôi không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra trước mắt mình. Một cái cây to tướng bỗng xuất hiện trong nhà tôi. Nhìn thấy cái cảnh nó nằm ngay trên cũi của con trai khiến tôi vô cùng sợ hãi" - Courtney nói với GMA.

Nghe tiếng động lớn như sét đánh, cặp đôi chạy vào phòng con trai 5 tháng tuổi và khiếp đảm với cảnh trước mắt - Ảnh 3.

Cây ngã đổ vào nhà tạo nên cảnh tượng khiếp đảm trong căn phòng của bé Canon.

Cặp đôi cho biết khi vụ việc xảy ra, con trai họ đã khóc lớn và điều đó chứng tỏ cậu bé ít nhất vẫn còn sống. Courtney vội chạy đến và bế con trai ra khỏi cũi, giao cho chồng mình kiểm tra thương tích trên người đứa trẻ.

"Tôi kiểm tra khắp cơ thể con trai để đảm bảo thằng bé không hề hấn gì. Canon không ngừng khóc nhưng khi được bố xoay người qua lại thì nó đã bật cười" - Kale chia sẻ.

Vợ chồng Courtney cho biết con trai họ không bị trầy xước gì, dù là nhỏ nhất. Gia đình 3 người của Courtney sau đó đã phải sơ tán và di chuyển đến ở nhờ nhà của một người họ hàng gần đó. Lúc quay trở lại, Kale nhận thấy căn nhà của anh đã bị cây sồi kia phá hủy gần như toàn bộ chứ không riêng gì khu vực phòng ngủ của con trai.

Hình ảnh cây sồi to tướng đổ sập vào nhà của vợ chồng Courtney được cặp đôi chia sẻ lên Facebook.

Bên trong căn nhà cũng bị hư hại gần như toàn bộ, hình ảnh khiến dân mạng xót xa và đồng loạt để lại bình luận cổ vũ tinh thần vợ chồng Courtney.

Dù bé Canon bình an vô sự nhưng khi xem lại đoạn clip khi vụ việc xảy ra, Courtney đã không khỏi giật mình. Cô bồi hồi nhớ lại con trai Kasen, đứa trẻ đã qua đời vào năm 2016 sau 1 tháng bị sinh non, và cảm tạ trời đất đã bảo vệ đứa con còn lại của mình.

Cũng trong năm 2016, vợ chồng Courtney đã tiến hành tu sửa căn nhà sau khi nó bị hư hại do nước lũ tràn vào. Cả hai đang thu thập tất cả những món đồ còn sử dụng được trong nhà trước khi bắt tay vào tu sửa nó một lần nữa. 

"Thật là đau lòng nhưng chúng tôi có thể gánh vác được. Chúng tôi sẽ sớm lau dọn đống bừa bộn ấy. Kết quả như vậy là may mắn lắm rồi, mọi thứ đã có thể trở nên tồi tệ hơn rất nhiều" - anh Kale lạc quan nói. 

(Nguồn: GMA)

Chia sẻ
Đọc thêm