Nghe tiếng động lớn ngoài cửa, người mẹ 2 con kiểm tra camera thì phát hiện gã đàn ông đứng lột hết quần áo, hành động tiếp theo mới gây ám ảnh

Người mẹ ngay sau đó phải lập tức đưa 2 cô con gái của mình đến nơi khác sinh sống vì quá ám ảnh với cảnh tượng kinh hoàng.

Trang Khaosod đưa tin, một người phụ nữ trẻ đã đăng tải một đoạn clip ngắn lên trang Facebook cá nhân cho thấy khoảnh khắc bệnh hoạn của một người đàn ông. Theo đó, đây là một người khoảng 30 tuổi, da trắng, đã trèo vào sân của một ngôi nhà.

Khi đứng bên ngoài cửa, người đàn ông lần lượt cởi hết quần áo, khi ở trong tình trạng khỏa thân, gã đi lại xung quanh rồi "tự sướng" ngay trước cửa ra vào của ngôi nhà. Sự việc xảy ra vào đêm ngày 30/3 tại huyện Mueang Rayong, phía Đông Thái Lan.

Vào ngày 31/3, phóng viên đã tiếp cận với người đăng tải clip cũng là nữ chủ nhân của ngôi nhà trên. Người phụ nữ tên A (bí danh) cho biết, clip được cô chia sẻ hoàn toàn đúng sự thật. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, cô nghe thấy có tiếng động mạnh, lúc này chỉ có cô cùng 2 con gái nhỏ ở bên nên người phụ nữ rất sợ hãi, không dám ra ngoài để tìm hiểu sự việc.

Nghe tiếng động lớn ngoài cửa, người mẹ 2 con kiểm tra camera thì phát hiện gã đàn ông đứng lột hết quần áo, hành động tiếp theo mới gây ám ảnh - Ảnh 1.

Gã đàn ông biến thái lột hết quần áo đứng bên ngoài cửa.

Cả 3 mẹ con ôm nhau trong phòng cho đến khi mọi thứ im bặt. Sáng hôm sau, người mẹ kiểm tra camera được lắp đặt bên ngoài và kinh hãi với những gì mình nhìn thấy. Người mẹ cho biết, cô đã ra ngoài cửa để kiểm tra và phát hiện có dấu vết tinh dịch mà người đàn ông biến thái để lại vào đêm hôm trước.

Người mẹ quyết định ngay lập tức đi báo cho sở cảnh sát. Điều đáng nói là 4 ngày trước đó, cũng có tiếng động tương tự xảy ra như trên nhưng lúc đó gia đình vẫn chưa lắp camera, người mẹ chỉ nhìn thấy dấu vết tinh dịch gần nhà mình.

Người mẹ nói với các phóng viên: "Tôi rất sợ hãi sau vụ việc, vì vậy tôi đã quyết định đưa 2 con gái đến sống nhờ người thân ở Bangkok. Tôi sợ kẻ biến thái ấy sẽ quay lại và tiếp tục thực hiện hành vi bệnh hoạn. Đó là lý do tại sao tôi lại đăng tải clip để cảnh báo những người hàng xóm sống gần đó đề phòng gã đàn ông này. Tôi cũng hy vọng cảnh sát sẽ bắt được kẻ tâm thần ấy".

Đoạn clip của người phụ nữ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bình luận rằng họ cảm thấy lo sợ khi xã hội hiện nay tồn tại nhiều kẻ bệnh hoạn, biến thái không thể lường trước được. Họ cũng mong cảnh sát sẽ sớm bắt được gã đàn ông trên để đem lại sự yên tâm và an toàn cho người dân khu vực.

Nguồn: Khaosod

Chia sẻ
Đọc thêm