Nghe tiếng đập cửa inh ỏi lúc tờ mờ sáng, gia chủ bủn rủn chân tay khi chứng kiến cảnh tượng kinh hãi trước mắt

Cụ ông vội vàng bước xuống giường và ra mở cửa rồi giật mình với sự xuất hiện của cô gái bê bết máu trên cơ thể.

Tờ tin tức Hulldailymail mới đây đưa tin, vào khoảng 4h30 phút sáng ngày 14/9, một cụ ông 84 tuổi đang nằm ngủ trên giường thì bất ngờ nghe thấy tiếng đập cửa ầm ầm kèm theo âm thanh gì đó rất lạ. Ông vội vàng bước xuống giường và ra mở cửa để rồi sốc với cảnh tượng kinh hoàng.

Trước mắt ông là một người phụ nữ bán khỏa thân bê bết máu, cô van xin ông cứu mình vì vừa bị cưỡng hiếp ở khu vực công viên vui chơi trên phố Bean, gần đường Anlaby, phía Tây thành phố Hull (Anh). Ngay sau đó, ông đỡ người phụ nữ vào nhà, gọi cảnh sát đến xử lý vụ việc.

Nghe tiếng đập cửa inh ỏi lúc tờ mờ sáng, gia chủ bủn rủn chân tay khi chứng kiến cảnh tượng kinh hãi tột độ chưa từng thấy - Ảnh 1.

Nạn nhân đến đập cửa nhà cụ ông để cầu cứu - Ảnh minh họa.

Cụ ông (giấu tên) kể với tờ Hulldailymail rằng: "Lúc đó khoảng 4h30' sáng, tự nhiên tôi đang nằm trên giường thì nghe thấy tiếng đập cửa. Lúc đầu tôi không chắc nhưng sau đó tiếng đập cửa càng lúc càng dồn dập. Tôi đi xuống nhà và hỏi vọng ra xem là ai, tôi nghe thấy tiếng phụ nữ khóc nức nở". 

Nghe tiếng đập cửa inh ỏi lúc tờ mờ sáng, gia chủ bủn rủn chân tay khi chứng kiến cảnh tượng kinh hãi tột độ chưa từng thấy - Ảnh 2.

"Khi tôi mở cửa, tôi thấy cô ấy bê bết máu, không mặc gì từ thắt lưng trở xuống, không có đồ lót hay bất cứ thứ gì. Tôi đưa cô ấy vào trong và ngay lập tức gọi cảnh sát và xe cấp cứu. Người phụ nữ rơi vào tình trạng khủng khiếp và cô ấy đang nắm chặt chiếc áo dính đầy mồ hôi của kẻ tấn công mình trên tay. Chiếc áo đó cũng dính đầy máu. Tôi không thể tin được những gì cô ấy nói với tôi. Cô ấy nói rằng cô ấy đã bị tấn công và gọi số 999, sau đó lại bị tấn công tiếp lần nữa”, cụ ông kể lại chi tiết sự việc.

Hiện cảnh sát khu vực vẫn đang tích cực truy lùng kẻ tấn công. Họ đã tiến hành điều tra từng nhà trong khu vực sau vụ tấn công tình dục kinh hoàng này. Nạn nhân đã được hỗ trợ về mặt thể chất và tâm lý.

Một nữ phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát cho biết: “Cư dân ở Phố Coltman, Phố Gee và Phố Wellsted sẽ thấy cảnh sát xuất hiện liên tục khi chúng tôi tiến hành thẩm vấn từng nhà như một phần của cuộc điều tra về vụ án hiếp dâm nghiêm trọng này. Có thông tin cho rằng một phụ nữ đã bị một người đàn ông cưỡng hiếp trong công viên ở cuối phố Bean, phía sau phố Coltman, vào khoảng 4h40' sáng 14/9. Người phụ nữ bị tấn công và còn bị đánh cắp điện thoại di động".

Nghe tiếng đập cửa inh ỏi lúc tờ mờ sáng, gia chủ bủn rủn chân tay khi chứng kiến cảnh tượng kinh hãi tột độ chưa từng thấy - Ảnh 3.

Hình ảnh bên trong công viên vui chơi ở phố Bean.

Nghe tiếng đập cửa inh ỏi lúc tờ mờ sáng, gia chủ bủn rủn chân tay khi chứng kiến cảnh tượng kinh hãi tột độ chưa từng thấy - Ảnh 4.

Chánh thanh tra Pete Thorp nói thêm: “Dễ hiểu rằng một sự cố có tính chất nguy hiểm như thế này sẽ khiến cộng đồng địa phương vô cùng lo ngại. Chúng tôi đang xử lý với mức độ nghiêm túc cao nhất và đã tiến hành các cuộc điều tra, bao gồm cả việc kiểm các các camera an ninh xung quanh. Nạn nhân đang được hỗ trợ và chúng tôi đang điều tra theo mọi hướng để có thể xác định danh tính kẻ tấn công, nhanh nhất có thể".

Cảnh sát cũng kêu gọi nếu bất kỳ ai có thông tin nào có thể hỗ trợ cuộc điều tra thì vui lòng báo cho cơ quan chức năng. Ngoài ra cảnh sát còn cung cấp đường dây nóng ẩn danh để người dân có thể báo cáo nếu không muốn tiết lộ danh tính vì lo ngại an toàn cho bản thân.

Nguồn: Hulldailymail

Chia sẻ
Đọc thêm