Nghe tiếng con gái khóc thét gọi mẹ, gia đình kiểm tra camera rồi rụng rời chân tay khi thấy cảnh tượng quái dị lúc con chui xuống gầm giường

Cha mẹ không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy khoảnh khắc con gái chui xuống gầm giường.

Trang Daily Mail đưa tin ngày 24/2, một người cha có tên là Josh Dean, được cho là đến từ Mỹ đã chia sẻ đoạn clip quái dị trên TikTok với dòng chú thích: "Con gái tôi bị kéo xuống gầm giường trong khi vợ tôi nghĩ rằng con tôi đang bò nhưng rõ ràng đứa bé đã bị thứ gì đó lôi vào bên trong".

Đoạn clip được gia đình chia sẻ.

Theo đó, sự việc xảy ra vào lúc 23h27 ngày 21/2, tại phòng ngủ của bé gái. Trong đoạn clip có thể thấy, đứa trẻ di chuyển về phía cuối giường như đang tìm vật gì đó. Em bé bắt đầu di chuyển xuống dưới đất và chui xuống gầm giường nhưng đột nhiên trở nên hoảng sợ và kêu lên thất thanh, gọi "Mẹ ơi!" nhiều lần.

Em bé tiếp tục gọi mẹ cho đến khi đôi chân của cô bé không còn nhìn thấy ở dưới gầm giường. Điều đáng chú ý ở đây là cơ thể em như bị cái gì đó kéo vào sâu bên trong gầm giường khiến đứa trẻ bất lực và sợ hãi.

Trong một đoạn video khác, Sarah, mẹ của Emma cho biết: "Đoạn video quay cảnh con tôi chui vào gầm giường nhưng sau đó con bé dường như bị thứ gì đó lôi sâu vào bên trong giường. 100% là sự thật. Tôi không thể nào lý giải nổi".

Nghe tiếng con gái khóc thét gọi mẹ, gia đình kiểm tra camera rồi rụng rời chân tay khi thấy cảnh tượng quái dị lúc con chui xuống gầm giường - Ảnh 2.

Em bé di chuyển và chui xuống gầm giường.

Nghe tiếng con gái khóc thét gọi mẹ, gia đình kiểm tra camera rồi rụng rời chân tay khi thấy cảnh tượng quái dị lúc con chui xuống gầm giường - Ảnh 3.

Người cha đã rất kinh hãi sau sự việc.

Đoạn phim đầy quái dị này đã nhận được gần 1 triệu lượt thích trên TikTok. Tuy nhiên, nó đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Một số ý kiến bình luận rằng gia đình nên xem xét lại ngôi nhà để đảm bảo an toàn cho đứa trẻ. Họ cũng cho hay cảm thấy rùng mình khi nhìn vào đoạn clip lúc đứa trẻ bị kéo vào bên trong.

Mặc dù vậy, những người xem khác tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của đoạn clip. Một số ý kiến cho rằng đứa trẻ chỉ đơn giản chui xuống gầm giường để lấy đồ chơi và sau đó khó chịu khi bị mắc kẹt.

Một người viết: "Đứa trẻ rõ ràng đã trèo xuống đó để tìm đồ chơi. Và sau đó đã khóc vì em không thể tìm ra cách thoát ra khỏi gầm giường. Đó là điều bình thường".

Và một người khác bình luận: "Bé gái khóc vì bị mắc kẹt dưới gầm giường khi ngủ một mình trong phòng. Cha mẹ nên ở bên cạnh đứa trẻ nhiều hơn".

Người cha sau đó đã chia sẻ một đoạn clip khác trên TikTok cho hay con gái anh sau đó đã chìm vào giấc ngủ bất chấp sự việc quái dị trên. Người đàn ông nói: "Chúng tôi xin cập nhật tình hình mới của con gái, Emma đã nằm trên giường với chúng tôi cả đêm. Con bé ngủ ngon. Không có bất kỳ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ cố gắng sát sao hơn với con".

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm