Nghe thông tin bị kiện, Vy Oanh phản pháo đanh thép “đằng ấy có bao nhiêu luật sư, đằng này em cũng có từng ấy”

Dường như ồn ào của Vy Oanh vẫn chưa có hồi kết.

Trên trang cá nhân mới đây, Vy Oanh chia sẻ việc cô vừa chủ động lên làm việc với cơ quan chức năng liên quan tới ồn ào với ai đó.

Nữ ca sĩ cho biết: "*** đang cố trì hoãn việc mình phải đối mặt với những tội ác mình đã gây ra bằng cách bày ra các vấn đề mới nhằm đánh lạc hướng, làm phiền CQĐT thêm bận rộn. Các hành vi hiện tại của của *** chỉ để lôi kéo đám đông mù quáng và hù những ai không hiểu luật í, cả nhà mình lại cứ yên tâm nhé. Đằng ấy có bao nhiêu luật sư, đằng này em cũng có từng ấy í hihi".

Vy Oanh thách thức ai đó “đằng ấy có bao nhiêu luật sư, đằng này em cũng có từng ấy” - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất của Vy Oanh trên trang cá nhân.

Vy Oanh chia sẻ thêm: "Lúc trước, *** ác tận cùng lợi dụng lúc em bầu bí sắp sinh nên chơi trò chia rẽ gia đình em, định cho mẹ góa con côi mà còn không ăn thua, nghĩ sao giờ làm được vậy trời? Thôi em lại bận quây quần bên chồng con rồi, nhà chả có gì ngoài tiếng cười con trẻ và người chồng tâm lý! Yêu ghê nơi".

Nữ ca sĩ cũng đăng tải hình ảnh ngồi trên ô tô, bên cạnh là ông xã doanh nhân đang tập trung lái xe. Có thể thấy, những ồn ào kiện tụng thời gian qua không hề làm ảnh hưởng tới tâm trạng cũng như cuộc sống gia đình của Vy Oanh.

Vy Oanh thách thức ai đó “đằng ấy có bao nhiêu luật sư, đằng này em cũng có từng ấy” - Ảnh 3.
Chia sẻ
Đọc thêm