Nghe thấy tiếng nổ lớn ngoài vườn, gia đình chạy ra xem và chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ

Một khối băng bỗng nhiên từ trên trời rơi xuống gây ra tiếng nổ lớn, thậm chí nó còn tạo thành một hố lớn ngay giữa khu vườn của gia đình.

Tai nạn xảy ra thì không ai biết trước được, nó có thể là do nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan nhưng đều để lại hậu quả. Thử tưởng tượng, một ngày bạn đang ngồi trong ngôi nhà yên bình của mình bỗng có vật thể không biết từ đâu ra, rơi trúng sân vườn nhà mình, lại còn gây ra tiếng nổ lớn rung chuyển nhà cửa và rồi bạn nhận ra mình vừa thoát chết may mắn. Hẳn là một cảm giác khó tả...

Nghe thấy tiếng nổ lớn ngoài vườn, gia đình chạy ra xem và chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ - Ảnh 1.

Dấu vết trên cỏ mà khối băng khổng lồ để lại tại Renfrewshire, Scotland.

Nhưng đó đúng là tình huống mà một gia đình tại Scotland đã trải qua. Một khối băng lớn, không biết từ đâu ra, bỗng nhiên rơi xuống sân vườn của gia đình này, may mắn không có ai bị thương. 

Do trọng lượng lớn, khối băng không chỉ tạo nên một tiếng nổ rung chuyển nhà cửa mà nó còn để lại một hố sâu ngay tại khu vườn của gia đình này.

Nghe thấy tiếng nổ lớn ngoài vườn, gia đình chạy ra xem và chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ - Ảnh 2.

Khối băng rơi từ trên trời xuống vào ngày 26/9 vừa qua.

Hiện tượng bất ngờ và kỳ lạ này xảy ra vào ngày 26 tháng 9 vừa qua. Một thành viên trong gia đình cho biết: “Tôi đang ngồi ở bàn làm việc và đột nhiên nghe thấy một tiếng nổ lớn. Ban đầu tôi cho rằng đây là một vụ nổ, thậm chí nó còn khiến ngôi nhà rung chuyển. Tôi đi xuống nhà và nhìn ra cửa sổ ngoài vườn để kiểm tra. Tôi nhận thấy một cái hố khá lớn chứa đầy băng tuyết trong đó. Tuyết vung ra khắp nơi quanh bãi cỏ. Thật may mắn lúc ấy không có ai đang ở khu vực quanh bãi cỏ ấy. Với sức nặng ấy khối băng có thể gây chết người".

Nghe thấy tiếng nổ lớn ngoài vườn, gia đình chạy ra xem và chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ - Ảnh 3.

Khối băng này thậm chí có thể gây nên thiệt hại về mạng người nếu có ai bị rơi trúng.

Gia đình này còn chia sẻ thêm rằng cho tới thời điểm hiện tại họ vẫn chưa thể lý giải được khối băng này tại sao lại đột nhiên xuất hiện như vậy.

Khối băng đã tạo nên một cái hố có chiều dài và chiều rộng khoảng 139 cm và 119 cm.

Nghe thấy tiếng nổ lớn ngoài vườn, gia đình chạy ra xem và chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ - Ảnh 4.

Khối băng tạo thành một hố lớn trên bãi cỏ.

Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng kỳ lạ này, tuy nhiên nhiều nhà nghiên cứu cho rằng nó có thể gây ra bởi những chiếc máy bay dân dụng. Trường hợp này cũng khá hiếm khi chỉ có khoảng 25 vụ rơi băng gây ra bởi máy bay mỗi năm theo báo cáo của Cơ quan Hàng không Dân dụng Scotland. Đến nay, khối băng này vẫn đang gây ra rất nhiều tranh cãi.

Nghe thấy tiếng nổ lớn ngoài vườn, gia đình chạy ra xem và chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ - Ảnh 5.

Khối băng được cho rằng có thể bị rơi ra từ một chiếc máy bay.

(Nguồn: Strange Sounds)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm