Nghệ sĩ Việt Hương chính thức lên tiếng về việc hậu sự của ca sĩ Vân Quang Long

Vợ chồng Việt Hương đã được gia đình của ca sĩ Vân Quang Long nhờ giúp đỡ việc tổ chức tang lễ và đưa hài cốt về Việt Nam.

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương đã có thông báo chính thức về quá trình lo liệu hậu sự cho Vân Quang Long và đưa anh về Việt Nam sau khi nhận lời nhờ từ gia đình nam ca sĩ.

Cô cho biết hiện tại các anh em trong nhóm 1088 và người nhà bên Mỹ đang cố gắng lo liệu cho nam ca sĩ quá cố tốt nhất có thể. Tuy nhiên, phải đợi quá trình hỏa táng, đưa hài cốt Vân Quang Long về Việt Nam xong thì Việt Hương mới dám chia sẻ thêm, còn hiện tại mọi quyết định về tang lễ vẫn phải đợi gia đình quyết định.

Nghệ sĩ Việt Hương chính thức lên tiếng về việc hậu sự của ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 2.

Việt Hương đã được bố mẹ của cố ca sĩ Vân Quang Long nhờ hỗ trợ lo hậu sự cho anh

Nghệ sĩ Việt Hương chính thức lên tiếng về việc hậu sự của ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 3.

Nguyên văn chia sẻ của Việt Hương:

Việt Hương xin phép được trả lời 1 lần với báo chí và anh em ca nghệ sĩ cũng như khán giả yêu thương, quan tâm tới cố ca sĩ Vân Quang Long.

Hương không biết sao Hương có phước duyên hỗ trợ gia đình nghệ sĩ, nhận điện thoại của cha mẹ Long (chú Hiếu, cô Tư) lúc tang gia bối rối đã điện thoại cho Hương. Chắc do hoàn cảnh Hương cũng vợ 1 nơi chồng 1 chỗ nên hỗ trợ và kịp thời giúp đỡ. Đây là duyên số nên Hương và ông xã luôn tâm niệm giúp được là cố gắng. Nghĩa tử là nghĩa tận.

Trường hợp của cố ca sĩ Vân Quang Long thì anh em bên ca sĩ cũng như nhóm hát cũ 1088 và gia đình bên Mỹ cùng lo cho Long tốt nhất có thể. Hương được sự nhờ cậy của gia đình nhưng thật ra Hương chỉ mới giúp được lời nói chứ chưa làm được gì nhiều. Hỏi đường đi nước bước để gia đình yên tâm, nên không có gì để chia sẻ. Và còn phải coi tình hình sau hỏa táng đưa được hài cốt Long về đã rồi mới dám trả lời hay phát ngôn gì. Hương xin để mọi sự gia đình và anh em ca sĩ quyết định, Hương sẽ làm theo.

Cảm ơn quý báo chí đã quan tâm.

Cảm ơn quý khán giả đã yêu thương Vân Quang Long.

Cảm ơn anh em ca nghệ sĩ đã yêu thương cùng lo cho Long như anh em 1 nhà.

Kính thư,

Việt Hương.

Nghệ sĩ Việt Hương chính thức lên tiếng về việc hậu sự của ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm